MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Xem tướng người đàn ông lăng nhăng đào hoa

Đàn ông lăng nhăng có ưu điểm đó chính là miệng rất dẻo, anh ta hiểu được tâm tình của phụ nữ thế nên dễ dàng làm phụ nữ động lòng.
Mục lục

Phụ nữ vốn dĩ khi bắt đầu rơi vào cuộc yêu họ rất dễ bị rung động bởi sự ga lăng, lãng mạn của đàn ông mang lại cho mình. nhưng tới khi họ phát hiện ra rằng người đàn ông mình tin tưởng không chỉ nói lời yêu với một mình mình mà còn với nhiều cô gái khác bên ngoài. vậy làm thế nào để phụ nữ nhận biết được đàn ông lăng nhăng, không chung thủy. hãy cùng xem, dấu hiệu để nhận biết gã đàn ông lăng nhăng thế nào

1. Nhận diện đàn ông lăng nhăng là người như thế nào?

  Đàn ông lăng nhăng có ưu điểm đó chính là miệng rất dẻo, anh ta hiểu được tâm tình của phụ nữ thế nên dễ dàng làm phụ nữ động lòng. Và rồi những gã đàn ông lăng nhăng đó cho rằng mình giỏi, mình 'săn' được những người phụ nữ cả tin một cách đơn giản.

2. Nhận diện xem tướng đàn ông lăng nhăng qua ngoại hình:

2.1. Đàn ông mắt ướt

  Mắt ướt là đôi mắt long lanh như có ngấn lệ. Có thể nói rằng, những người đàn ông sở hữu đôi mắt này đều là những người có số đào hoa từ trong trứng nước.

2.2. Đàn ông môi lệch

  Đa số người môi lệch (môi trên và dưới không đồng đều) thường không đáng tin cậy. Nếu môi dưới dày, có thêm nốt ruồi là người có quá nhiều dục vọng và dễ trở thành kẻ bắt cá hai tay, phá hoại hạnh phúc chính gia đình mình và người khác

Xem tướng đàn ông lăng nhăng đào hoa

2.3. Đàn Ông có mái tóc xoăn tự nhiên

  Xét về mặt tổng quát, những người có mái tóc xoăn tự nhiên đa phần có tính cách khá bướng bỉnh. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, cảm nhận chung khi bất kì ai đã từng tiếp xúc với họ đều thấy rằng họ rất hoạt bát và lãng tử. Chỉ bởi lý do này thôi cũng đủ để họ làm xiêu lòng phái yếu. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của họ thì lại ngược lại.

2.4. Đàn Ông Có Đường vân đào hoa hiển thị rõ

  Đường vân này nằm ở vùng giữa con mắt, thường rất nhỏ khó nhìn thấy nhưng nếu quá đam mê sắc giới thì sẽ hiển thị rõ. Nếu đường vân này kéo dài qua phía đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Đối diện với những cám dỗ, nếu người này không làm chủ được bản thân sẽ dễ dàng sa ngã.

2.5. Đàn Ông có Lông mày lá liễu

  Bất kì nàng nào sở hữu đôi lông mày lá liễu đều có sức hút hơn những người khác. Cánh mày râu cũng vậy, nếu họ cũng sở hữu được nét duyên này thì bản thân họ đã có một lực hút kì lạ với phái đẹp. Bên cạnh đó, nhờ tài ăn nói trời phú, họ luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của phái yếu.Tuy nhiên, đó cũng là dấu hiệu bất lợi của họ cho những người khác thấy được họ là những người thiếu tính chung thủy trong hôn nhân.

3. Nhận Diện Xem Tướng đàn ông lăng nhăng qua tính cách

3.1. Đốt cháy giai đoạn

  Đàn ông chỉ mới gặp mặt một vài lần đã rủ phụ nữ “lên giường” thì chỉ càng kết luận rằng họ yêu bằng tình dục hơn là chuyện trăm năm. Tình yêu cần sự tìm hiểu, vun đắp và xây dựng lâu dài mới bền vững được. Sự đốt cháy giai đoạn trong tình yêu chỉ có thể là toan tính vụ lợi.

3.2. Hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều

  Đàn ông trăng hoa, lăng nhăng không thật lòng là những “Ông Chúa hứa”. Họ hứa vô tội vạ, thề thốt đủ điều để thuyết phục con mồi của mình tin tưởng. Sau khi đạt được điều họ mong muốn, họ sẽ quất ngựa truy phong, bỏ lại người phụ nữ với hàng vạn câu thề thốt suông miệng.

3.3. Quá hiểu tâm lý phụ nữ

  Đàn ông có tình trường dày dặn đương nhiên sẽ rất biết cách lấy lòng phụ nữ. Họ nắm tâm lý của các chị em trong lòng bàn tay và việc cưa đổ một cô nàng chỉ trong nháy mắt.

4. Người đàn ông đứng đắn có tính cách như thế nào?

  Yêu bằng cả trái tim: anh chàng đứng đắn chỉ yêu một người và tôn trọng tất cả những người phụ nữ còn lại

Trên đây là tổng hợp một số hiểu biết liên quan đến người đàn ông lăng nhăng. lịch vạn niên 365 khuyên các bạn đọc: là phụ nữ ta nên quý trọng bản thân mình, đừng nghe lời hứa hẹn, trao thân gửi phận cho bất kỳ một ai. bởi lòng người khó đoán, chị em hãy luôn phấn đấu để khẳng định giá trị của mình.


Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/xem-tuong-nguoi-dan-ong-lang-nhang-dao-hoa.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY