MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Xét nghiệm COVID-19 lần thứ 3 cho phóng viên báo chí và lực lượng phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Sáng 29/1, tại sảnh tầng 1 Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tiểu ban Y tế đã xét nghiệm COVID-19 lần 3 cho phóng viên báo chí và lực lượng nhân sự phuc vụ Đại hội XIII của Đảng.
Mục lục

Sau khi xuất hiện các ca lây nhiễm covid-19 tại một số địa phương hải dương, quảng ninh, hà nội... để bảo đảm công tác phòng chống dịch, tiểu ban y tế đại hội xiii của đảng đã tiến hành xét nghiệm covid-19 (lần 3) cho các phóng viên báo chí và lực lượng nhân sự phục vụ đại hội.

Trung tâm báo chí đại hội xiii của đảng hàng ngày có hàng trăm phóng viên, kỹ thuật viên trong nước và phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các hãng thông tấn nước ngoài thường trú tại việt nam đang tác nghiệp tại trung tâm báo chí đại hội.

Ngoài ra, tại đại hội còn có lực lượng an ninh, kỹ thuật, phục vụ tại trung tâm hội nghị hội nghị quốc gia. sau đây là những hình ảnh xét nghiệm covid-19 cho lực lượng phóng viên báo chí và an ninh tại trung tâm hội nghị quốc gia:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Viết Tôn/Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/anh/xet-nghiem-covid19-lan-thu-3-cho-phong-vien-bao-chi-va-luc-luong-phuc-vu-dai-hoi-xiii-cua-dang-20210129093219999.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY