Tình yêu và giới tính hôm nay

3 đặc điểm chỉ có ở người đàn ông chung tình, dù có cho tiền cũng không thèm lăng nhăng

Phụ nữ thông minh hãy nhớ: Muốn biết một người đàn ông chung thủy hay trăng hoa bạn chỉ cần nhìn vào những đức tính này là đủ, chính xác đến khó tin.
Mục lục

Dưới đây là những đặc điểm chỉ đàn ông chung thủy mới có, đàn ông lăng nhăng dù cố “diễn”cũng không được. 

dan ong chung thuy 1

1. Không giấu giếm điện thoại trước mặt bạn

Khi đàn ông trăng hoa, họ sẽ “chăn dắt” nhiều phụ nữ cùng lúc, sẽ nhắn tin tán tỉnh và chat với đối phương. Thế nên, chàng rất sợ nếu bạn vô tình nhìn thấy những dòng tin nhắn nhạy cảm kia, sợ bạn nghi ngờ khi thấy anh ấy cứ ôm khư khư điện thoại. Một khi đàn ông ngoại tình, lén lút qua lại với phụ nữ khác họ ắt sẽ giấu giếm điện thoại, thậm chí lẳng lặng chuyển điện thoại sang chế độ máy bay để tránh lộ tẩy.

Ngược lại, đàn ông chung tình, một lòng một dạ sẽ chẳng ngần ngại dùng điện thoại ngay trước mặt bạn. Anh ấy không có gì phải che đậy, càng không trả lời nhát gừng khi nhận cuộc gọi, không cố che màn hình lúc nhắn tin vì bạn là duy nhất với chàng.

dan ong chung thuy 2

2. Chủ động nói với bạn lịch trình trong ngày

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ hỏi đàn ông việc anh ấy đang đi đâu, với ai, làm gì. họ làm thế vì tôn trọng người đàn ông của mình, muốn đối phương biết rằng mình luôn tin tưởng vào sự chung thủy của anh ấy.

Biết rõ điều ấy nên dù người yêu không dò hỏi nhưng đàn ông yêu chân thành vẫn chủ động nói với bạn về lịch trình của anh ấy. từ việc hôm nay ăn trưa món gì, tối nay đã gặp những ai, những câu chuyện vụn vặt, những buồn vui trong cuộc sống chàng đều tỏ lộ mà chẳng ngần ngại. 

dan ong chung thuy 3

3. Công khai việc đã có bạn gái

Dù không đăng ảnh của bạn lên facebook, không quá ồn ào nhưng đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn công khai việc anh ấy đã có người yêu. khi sánh bước bên nhau, nếu gặp người quen và được hỏi “bạn gái cậu đấy à?” chàng sẽ chẳng ngần ngại mà đáp “vâng, đây là bạn gái tôi”.

Phụ nữ đừng dại tin đàn ông suốt ngày đăng những dòng trạng thái lãng mạn trên mạng xã hội, bởi rất có thể đó là tâm tư chàng dành cho cô gái khác. hãy chỉ đặt niềm tin vào người đàn ông đưa bạn ra mắt bạn bè, gia đình, kế hoạch tương lai luôn có sự xuất hiện của bạn.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-dac-diem-chi-co-o-nguoi-dan-ong-chung-tinh-du-co-cho-tien-cung-khong-them-lang-nhang-394371.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-dac-diem-chi-co-o-nguoi-dan-ong-chung-tinh-du-co-cho-tien-cung-khong-them-lang-nhang-394371.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-dac-diem-chi-co-o-nguoi-dan-ong-chung-tinh-du-co-cho-tien-cung-khong-them-lang-nhang-394371)
 • Bổ sung vitamin và khoáng chất ở người cao tuổi

  Bổ sung vitamin và khoáng chất ở người cao tuổi
  Dù với một lượng nhỏ nhưng vitamin (VTM) và khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng đối với sự sống của con người, bởi nó là những chất xúc tác không thể thiếu trong quá trình chuyển hóa chất.
 • Suy giảm chức năng thần kinh ở người cao tuổi

  Suy giảm chức năng thần kinh ở người cao tuổi
  Quy luật của tuổi già là sự lão hóa. Bản thân sự lão hóa là một quá trình sinh lý và sinh học.
 • Rối loạn cương dương ở người cao tuổi

  Rối loạn cương dương ở người cao tuổi
  Ở người cao tuổi vẫn còn có nhu cầu tình dục. Một trong những trở ngại để thực hiện hoạt động tình dục ở người cao tuổi là rối loạn cương dương!
 • Phòng bệnh tâm phế mạn ở người cao tuổi

  Phòng bệnh tâm phế mạn ở người cao tuổi
  Tâm phế mạn là bệnh có sự thay đổi cấu trúc và chức năng của thất phải sau những rối loạn hay bệnh của hệ hô hấp, có nghĩa là bệnh tim nhưng nguyên nhân là do từ bệnh phổi mà bị.
 • Phòng chống nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi

  Phòng chống nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi
  Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương làm suy yếu sức mạnh của toàn khung xương, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của số đông người có tuổi, đặc biệt là phụ nữ.
 • Viêm phổi hít phải ở người già

  Viêm phổi hít phải ở người già
  Viêm phổi do rối loạn nuốt rất thường gặp ở người cao tuổi, người đang được theo dõi chăm sóc tại nhà, ở các khu dưỡng lão và thậm chí ngay cả trong bệnh viện.
 • Rối loạn cương ở người luống tuổi, do đâu?

  Rối loạn cương ở người luống tuổi, do đâu?
  Những người trên 45 tuổi ở nhiều nước cả phát triển lẫn đang phát triển có tỷ lệ rối loạn cương (RLC) khá cao. Dự đoán cho đến năm 2025, số người này có thể nhiều đến trên 300 triệu người. Vậy nguyên nhân nào khiến người luống tuổi mắc bệnh này?
 • Cách phòng ngừa bệnh xương khớp ở người cao tuổi

  Cách phòng ngừa bệnh xương khớp ở người cao tuổi
  Các bệnh xương khớp cũng rất phổ biến trong nhân dân. Có tới 6% người từ 16 tuổi trở lên mắc bệnh xương khớp. Tuy nhiên ở những người trên 60 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh xương khớp trở nên rất cao, lên tới 60%.
 • Ăn uống ở người cao tuổi

  Ăn uống ở người cao tuổi
  Hiểu biết những khó khăn trong ăn uống ở người cao tuổi, chúng ta có nhiều cách để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với đối tượng này.
 • Nhận biết chứng run vô căn ở người cao tuổi

  Nhận biết chứng run vô căn ở người cao tuổi
  Ở người cao tuổi, tình trạng run tay hoặc lắc lư đầu là chuyện bình thường. Nhưng nhiều khi run xuất hiện là triệu chứng chỉ điểm của một rối loạn vận động gọi là run vô căn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY