MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bạn còn nhớ cô nữ sinh đáng yêu này? Ngoài đời cô xuất thân trong 1 gia đình tri thức lớn, là gương mặt người người nhà nhà biết tới

Những hình ảnh về cô nữ sinh này bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ lại.
Mục lục

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại nhiều đoạn cắt của bộ phim "mùa hoa nhớ". đây là bộ phim của đạo diễn trần hưng, được lên sóng cách đây 20 năm. những đoạn cắt được chia sẻ lại hầu hết là các cảnh của nhân vật châu, một nữ sinh trẻ trung, xinh xắn, đáng yêu. sở dĩ những phân cảnh về nữ sinh châu bất ngờ hot trở lại đó là bởi người thủ vai diễn này, không phải ai xa lạ mà chính là btv hoài anh. btv hoài anh từng gắn bó suốt nhiều năm với bản tin thời sự 19h. chính vì vậy, cô là gương mặt được người người nhà nhà biết tới.

BTV Hoài Anh trong Mùa hoa nhớ
BTV Hoài Anh trong Mùa hoa nhớ
Nữ BTV sinh ra trong gia đình tri thức "khủng", bản thân cũng có học vấn cao

BTV Hoài Anh sinh năm 1980 tại Hà Nội, trong một gia đình gia giáo với bộ mẹ đều có học thức cao. Cha cô là cán bộ khoa học về công nghệ thông tin, mẹ là nguyên giảng viên đại học ở Hà Nội, sau đó vào công tác tại văn phòng Bộ giáo dục và Đào tạo ở TPHCM. Cả cha và mẹ của cô đều là những cán bộ từng được gửi sang Liên Xô để đào tạo.

Cha của nữ BTV cũng từng đoạt những giải thưởng lớn về nghiên cứu khoa học như giải 3 trong cuộc thi APICTA – giải thưởng CNTT- Truyền thông thường niên cho các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với công trình nghiên cứu - phần mềm "Tự động hoà âm". Năm 2015, ông được nhận giải Nhân tài đất Việt.

Đến năm 65 tuổi, cha của btv hoài anh vẫn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và công hiến cho công nghệ, kỹ thuật với những phát minh đang đợi hợp tác để đưa vào ứng dụng thực tế.

BTV khi còn dẫn bản tin Thời sự 19h
BTV khi còn dẫn bản tin Thời sự 19h

Bản thân btv hoài anh từng tốt nghiệp ngành nhật bản, khoa đông phương học của trường đại học khoa học xã hội và nhân văn tphcm. trước đây cô từng làm việc cho một đơn vị hàng không tại tphcm trước khi chuyển sang làm việc cho đài truyền hình việt nam. cuối năm 2021, nhiều khán giả tiếc nuối khi biết tin btv hoài anh ngừng làm việc tại ban thời sự. đầu năm 2022, cô nhận nhiệm vụ mới ở ban văn nghệ của đài truyền hình việt nam.

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/ban-con-nho-co-nu-sinh-dang-yeu-nay-ngoai-doi-co-xuat-than-trong-1-gia-dinh-tri-thuc-lon-la-guong-mat-nguoi-nguoi-nha-nha-biet-toi-d299153.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ban-con-nho-co-nu-sinh-dang-yeu-nay-ngoai-doi-co-xuat-than-trong-1-gia-dinh-tri-thuc-lon-la-guong-mat-nguoi-nguoi-nha-nha-biet-toi/20240204114253770)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY