MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - Global Cancer Care - Vì chúng tôi quan tâm đến bạn - Your life is our lives

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - Global Cancer Care là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển giữa Bảo hiểm Bảo Long và LUMA nhằm mục đích mang đến một sản phẩm hợp tác quốc tế, dịch vụ hàng đầu, phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.
Mục lục

Trong buổi livestream về lễ ra mắt sản phẩm bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - global cancer care - "vì chúng tôi quan tâm đến bạn - your life is our lives" có sự tham gia của bác sĩ đặng thanh hồng, phó trưởng khoa nội - bệnh viện ung bướu tp.hcm, ông phan quốc dũng – thành viên hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc tổng công ty cổ phần bảo hiểm bảo long cùng mc ốc thanh vân và ca sĩ hoàng bách.

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - Global Cancer Care - Vì chúng tôi quan tâm đến bạn - Your life is our lives - Ảnh 1.

Lễ ra mắt sản phẩm bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - global cancer care - "vì chúng tôi quan tâm đến bạn - your life is our lives"

Theo chia sẻ của bác sĩ đặng thanh hồng, hiện nay có khoảng 200 loại ung thư khác nhau, trong đó có 5 nhóm bệnh nhân ung thư thường gặp bao gồm: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư dạ dày và ung thư tiền liệt tuyến. theo dự báo của tổ chức nghiên cứu ung thư quốc tế (iarc), số người mắc ung thư tại việt nam sẽ vượt 200.000 người vào năm 2020. nhìn tổng quan trên bản đồ ung thư thế giới, tỷ lệ mắc của việt nam không cao, tuy nhiên tỷ lệ tử vong tương đối lớn, xếp vị trí 56/185 quốc gia và vùng lãnh thổ với tỷ lệ 104,4/100.000 người.

Một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ bệnh nhân ung thư tử vong cao là do bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn. điều này dẫn đến chi phí điều trị ung thư, vốn đã đắt đỏ, nay lại càng tăng cao nhưng hiệu quả chữa trị lại thấp. ở giai đoạn này, gánh nặng về tài chính là một thách thức lớn đối với bệnh nhân và gia đình.

Theo ông phan quốc dũng, một trong những giải pháp giúp người bệnh có thể an tâm chữa trị là chuẩn bị cho mình một nguồn tài chính dự phòng hiệu quả. trong đó, gói sản phẩm bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - global cancer care sẽ mang đến những giải pháp toàn diện về sản phẩm, các dịch vụ cung cấp và cách tiếp cận sản phẩm linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. theo đó, cá nhân có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi và trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 18 tuổi (mua kèm theo cha mẹ) có thời gian cư trú tại việt nam tối thiểu 185 ngày/năm đều có thể tham gia.

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - Global Cancer Care - Vì chúng tôi quan tâm đến bạn - Your life is our lives - Ảnh 2.

Ông phan quốc dũng – thành viên hđqt kiêm tgđ tổng công ty cổ phần bảo hiểm bảo long.

Ngoài ra, bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - global cancer care là gói sản phẩm có mức phí đa dạng và linh hoạt, phù hợp với thu nhập, khả năng tài chính của đại đa số người dân việt nam. thông qua global cancer care, mỗi cá nhân có thể chủ động xây dựng, linh hoạt lựa chọn nguồn tài chính dự phòng cho sức khỏe với mức bảo vệ từ 2,4 tỷ đến hơn 50 tỷ đồng.

Với bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - global cancer care, sau thời gian chờ 180 ngày, nếu không may chẩn đoán bị mắc bệnh ung thư thì người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ một cách toàn diện và được hưởng các dịch vụ tốt nhất tại các cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại việt nam và trên thế giới. bảo hiểm bảo long sẽ hỗ trợ tư vấn bệnh nhân từ chẩn đoán, xây dựng phác đồ điều trị, các thủ tục nhập viện đến chi trả chi phí điều trị theo phạm vi của hợp đồng bảo hiểm. điểm đặc biệt của sản phẩm này là người được bảo hiểm có thể được gia hạn bảo hiểm kể cả khi mắc bệnh và đang điều trị như trên.

Thấu hiểu cuộc chiến ung thư là một cuộc chiến dài đầy gian nan, thử thách và đòi hỏi người bệnh luôn giữ tinh thần lạc quan, ý chí quyết tâm chiến thắng bệnh tật, bảo hiểm bảo long cam kết luôn có chuyên gia y khoa song hành cùng người bệnh, giúp người bệnh luôn cảm thấy an tâm về tâm lý cũng như chuyên môn trong suốt quá trình điều trị.

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - Global Cancer Care - Vì chúng tôi quan tâm đến bạn - Your life is our lives - Ảnh 3.

Tham gia bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - global cancer care, khách hàng có thể nhận mức bảo vệ từ 2,4 tỷ đến hơn 50 tỷ đồng.

Đồng hành cùng khách hàng, bảo hiểm bảo long sẽ tặng 100 suất xét nghiệm giải mã gen của công ty genetica đến từ mỹ, nhằm sàng lọc rủi ro di truyền đối với 5 căn bệnh ung thư đường tiêu hóa (thực quản, dạ dày, gan, đại tràng, kết tràng) cho 100 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình bảo hiểm global cancer care. để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và đăng ký tham gia, vui lòng truy cập tại đây

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bao-hiem-dieu-tri-ung-thu-quoc-te-global-cancer-care-vi-chung-toi-quan-tam-den-ban-your-life-is-our-lives-20210106182144682.chn)
 • Thay đổi khẩu vị ở trẻ ung thư

  Thay đổi khẩu vị ở trẻ ung thư
  Thay đổi khẩu vị không đúng gây cảm giác đau buồn nôn táo bón giảm nhu cầu ăn uống của trẻ. Hãy trao đổi với bác sĩ nếu muốn thay đổi khẩu vị cho trẻ.
 • Táo bón ở trẻ em ung thư

  Táo bón ở trẻ em ung thư
  Táo bón do thiếu hoạt động và thói quen ăn uống hàng ngày. Có thể làm cho giảm nhu động ruột của trẻ và khiến phân khó ra ngoài hơn là do táo bón.
 • Tiêu chảy trong ung thư trẻ em

  Tiêu chảy trong ung thư trẻ em
  Tiêu chảy tức là đi ngoài nhiều hơn và ra phân lỏng. Việc không kiểm soát được có thể dẫn đến giảm cân, mất nước, kém ăn và sức khỏe yếu do tiêu chảy.
 • Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em

  Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em
  Xạ trị vào bụng, ngực, não, hoặc xương chậu có thể gây ra buồn nôn kéo dài trong vài giờ. Buồn nôn và nôn có thể đi từ nhiều nguyên nhân khác nữa.
 • Tăng cân ngoài ý muốn ở trẻ ung thư

  Tăng cân ngoài ý muốn ở trẻ ung thư
  Tăng cân do một số loại thuốc chống ung thư có tác dụng giữ nước trong cơ thể của trẻ. Hãy báo cho bác sĩ nếu bạn thấy trẻ có biểu hiện tăng cân.
 • Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em

  Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em
  Chứng mệt mỏi trong ung thư là luôn có cảm giác mệt suốt ngày và không dễ cải thiện sau khi nghỉ ngơi. Cần tham khảo tư vấn chuyên gia để có phương pháp chăm sóc tốt nhất
 • Ung thư và điều trị ung thư ảnh hưởng đến dinh dưỡng

  Ung thư và điều trị ung thư ảnh hưởng đến dinh dưỡng
  Điều trị ung thư sẽ ảnh hưởng đến dinh dưỡng. Một số tác dụng thường gặp hơn có thể ảnh hưởng đến khả năng ăn uống.
 • Trước khi bắt đầu điều trị ung thư

  Trước khi bắt đầu điều trị ung thư
  Trước khi bắt đầu quá trình điều trị ung thư, bạn cần lập kế hoạch để giảm bớt lo lắng về quá trình điều trị và các tác dụng phụ.
 • Khi bắt đầu điều trị ung thư

  Khi bắt đầu điều trị ung thư
  Khi bắt đầu điều trị ung thư, cơ thể bạn cần một chế độ ăn uống lành mạnh để hoạt động tốt.
 • Thay đổi khẩu vị trong điều trị ung thư

  Thay đổi khẩu vị trong điều trị ung thư
  Ung thư và quá trình điều trị ung thư sẽ làm thay đổi khẩu vị. Nên chọn các thực phẩm giàu đạm và trình bày đẹp mắt để giúp cho khẩu vị ngon hơn
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY