MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bé 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư: Bố cháu bé nói gì?

Bố của cháu bé 3 tuổi bị rơi từ tầng 13 xuống được cứu sống đã cảm ơn ân nhân và hứa sẽ dành thời gian để chăm sóc con nhiều hơn.
Mục lục

Chiều 1/3, UBND quận Thanh Xuân, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), đã biểu dương, trao giấy khen cùng 10 triệu đồng cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, ở Đông Anh, Hà Nội) vì đã có hành động cứu sống bé gái rơi từ tầng 13 chung cư.

Be 3 tuoi roi tu tang 12A chung cu: Bo chau be noi gi?
Gia đình cháu bé và chính quyền địa phương cảm ơn anh Mạnh

"Hiện tại tôi không biết nói gì nhiều, chỉ biết cảm ơn mọi người" - anh Mạnh xúc động chia sẻ tại buổi khen thưởng,

Còn ông N.V.H. (bố bé gái 3 tuổi) cho biết, gia đình chân thành cảm ơn anh Mạnh đã giúp cháu bé được tái sinh lần thứ 2, giúp cho vợ chồng anh được sửa lỗi.

“Nếu không có sự dũng cảm của anh Mạnh, không biết vợ chồng tôi có thể sống như thế nào. Gia đình tôi chỉ biết nói lời cảm ơn lãnh đạo các cấp, mọi người đã quan tâm đến con gái tôi. Đồng thời gia đình cũng chân thành xin lỗi vì sự việc xảy ra để cho mọi người lo lắng” - ông H. xúc động nói.

Theo ông H., vợ chồng ông hứa sẽ cố gắng nuôi dạy con cháu tốt nhất. Gia đình ông mong bố mẹ có con cái để ý đến con nhiều hơn, đừng để những vụ việc tương tự như thế này lặp lại.

“Con gái tôi rơi ở độ cao rất cao, bản thân tôi cũng không thể tưởng tượng được. Đến giờ sức khoẻ cháu cơ bản đã ổn định, cháu chỉ bị trật khớp háng, hiện vẫn được điều trị và theo dõi tại bệnh viện” - ông H. nói.

Video: Cận cảnh cháu bé thoát chết khi rơi từ tầng 12A

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 28/2, bé n.p.h (3 tuổi) ở tầng 12a (tầng 13) của tòa nhà 60b nguyễn huy tưởng, phường thanh xuân trung, thanh xuân, hà nội bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 13 rồi rơi xuống.

Lúc này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (ở Đông Anh, Hà Nội, là tài xế xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói) phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương.

Hiểu Lam

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/xa-hoi/be-3-tuoi-roi-tu-tang-12a-chung-cu-bo-chau-be-noi-gi-5573345.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/be-3-tuoi-roi-tu-tang-12a-chung-cu-bo-chau-be-noi-gi-1504997.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY