MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Bình Phước: Bắt khẩn cấp tú ông đường dây mua B*n d*m qua Zalo

Không chỉ điều hành đường dây mua B*n d*m thông qua Zalo, tú ông Phạm Hồng Giang còn kiêm luôn khâu cho các cô gái vay nóng, nặng lãi.
Mục lục

Sáng 22.8, Công an TP.Đồng Xoài cho biết vừa triệt phá một đường dây hoạt động mua B*n d*m thông qua ứng dụng Zalo.

11 người gồm 3 nam và 8 nữ đã bị Công an TP.Đồng Xoài tạm giữ, triệu tập để điều tra làm rõ hành vi môi giới M*i d*m.

Triệt phá đường dây môi giới M*i d*m qua Zalo: 5 triệu đồng/người/đêm

Vào khoảng 1 giờ ngày 21.8, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đồng Xoài phối hợp với Công an P.Tân Phú bắt quả tang tại 2 phòng nghỉ số 22 và 24 của nhà nghỉ B. (P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài) có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua B*n d*m.

Bình Phước: Bắt khẩn cấp 'tú ông' đường dây mua B*n d*m qua Zalo - ảnh 1

Các cô gái được đưa về công an để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi môi giới M*i d*m

ẢNH: HG

Qua khai thác ban đầu, công an xác định Phạm Hồng Giang (hộ khẩu TP.Hải Phòng, cư trú tại P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài) là người môi giới mua B*n d*m với giá 5 triệu đồng 1 người/1 đêm.

Ngay trong đêm 21.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài đã thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp và lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Hồng Giang. Khám xét tại 2 căn do nhà vợ chồng Giang thuê, lực lượng công an phát hiện 6 cô gái trẻ khác đang ở tại đây.

Bình Phước: Bắt khẩn cấp 'tú ông' đường dây mua B*n d*m qua Zalo - ảnh 2

"Tú ông" Phạm Hồng Giang tại cơ quan công an

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Các cô gái khai nhận được Giang thuê nhà cho ở và trực tiếp quản lý. Hàng ngày, thông qua một nhóm trên ứng dụng Zalo, nếu có khách có nhu cầu mua dâm, Giang sẽ điều các cô gái này đi B*n d*m. Ngoài điều hành đường dây B*n d*m này, Giang còn là người đứng ra cho các cô gái vay nóng, nặng lãi .

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài đang tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan để tiến hành xác minh làm rõ đường dây mua B*n d*m qua Zalo do "tú ông" Phạm Hồng Giang cầm đầu.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/thoi-su/binh-phuoc-bat-khan-cap-tu-ong-duong-day-mua-ban-dam-qua-zalo-1269080.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY