MangYTe

Sức khỏe hôm nay

Bộ ảnh bóc mẽ sự thật khủng khiếp khi có con

Qua ống kính của Danielle Guenther, cuộc sống gia đình không phủ màu hồng lãng mạn với đôi vợ chồng quần là áo lượt và đàn con ngoan như búp bê.
Mục lục
Nếu như mỗi ngày bạn vẫn nhìn thấy những bức ảnh trẻ con xinh xắn, đáng yêu tựa thiên thần trên các trang mạng, tạp chí hay ở trang cá nhân của bạn bè và ước ao một ngày nào đó, mình cũng có được điều hạnh phúc đó thì có thể nhiếp ảnh gia Danielle Guenther sẽ đem đến cho bạn cái nhìn hoàn thiện hơn về cuộc sống gia đình. Những điều này không phải ai cũng nói cho bạn biết hoặc có nói ra thì bạn cũng rất khó để tưởng tượng chính xác, chỉ người trong cuộc mới "thấm thía" được.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ, đây là sự thật, đây là cuộc sống, là công việc làm cha mẹ. Nuôi dạy con là quá trình không dễ dàng với vô vàn hình ảnh xấu xí, luộm thuộm của cha mẹ, nhưng cũng có không ít khoảnh khắc tuyệt vời. Nhưng hãy tin rằng cuộc sống không có điều gì là hoàn hảo và những sự thật "khủng khiếp" dưới đây là một "đặc ân" mà chỉ khi có con bạn mới có được. Bộ ảnh được thực hiện với mục đích đem lại cho bạn tiếng cười thư giãn để xốc lại tinh thần, tiếp tục cuộc hành trình làm cha mẹ, không nhằm khiến bạn sợ hãi.

Khi có con, ngôi nhà luôn trong tình trạng ngổn ngang như công trường xây dựng và bố mẹ là những lao động bị vắt kiệt sức lao động.

Phải khó khăn lắm mới dỗ được con đi ngủ mà chuộng điện thoại lại reo vang không đúng lúc. Bố mẹ từng gặp hoàn cảnh 'dở khóc dở cười' này, điểm danh nào.

Mọi cố gắng sắp xếp nhà cửa gọn gàng của bố mẹ đều trở thành vô nghĩa khi tốc độ bày bừa của bọn nhóc nhanh như một tia chớp.

Buổi sáng điển hình của một bà mẹ, phải chuẩn bị xong xuôi cho bố đi làm, con tới lớp rồi mới tới lượt mình.

Khi làm mẹ, thật khó để có những phút giây cho riêng mình...

Cuộc đào tẩu giữa đêm bất thành của bố mẹ.

Sự nhầm lẫn cũng là chuyện thường tình.

"Thưởng thức" bữa ăn theo cách của con khiến bố mẹ muốn "độn thổ".

Trước khi đi shopping với những đứa trẻ, mẹ hãy tập thành thạo kỹ năng của một 'siêu nhân'.

Song Giang

Ảnh: M&B

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-bo-anh-boc-me-su-that-khung-khiep-khi-co-con-16231.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY