Chiều 2/2 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã họp trực tuyến cùng 8 tỉnh thành phố có dịch COVID-19.
![Bộ trưởng Bộ Y tế: “Phòng dịch khác đợt trước vừa truy vết, xét nghiệm và phong tỏa rộng” Bộ trưởng Bộ Y tế: “Phòng dịch khác đợt trước vừa truy vết, xét nghiệm và phong tỏa rộng”]()
![]()
Phát hiện chủng biến thể mới của SARS-CoV-2 ở Anh trên bệnh nhân ở Hải Dương, Quảng Ninh
Sáng ngày 2/2, thông tin từ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết các nhà khoa học của Viện đã lấy mẫu, xét nghiệm và giải trình tự gene virus SARS-CoV-2 trên 16 mẫu bệnh phẩm của các bệnh nhân COVID-19.
![]()
Sáng 2/2, Hà Nội ghi nhận ca mắc COVID-19 thứ 20
Sáng 2/2 trung tâm kiểm soát bệnh tật (cdc) hà nội thông tin về một trường hợp vừa được xác định dương tính với sars-cov-2 tại hà nội.
![]()
Phó Thủ tướng yêu cầu Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm đến F3
Phó thủ tướng vũ đức đam chỉ đạo hà nội cần lấy mẫu đến f3, bởi chủng virus mới lây lan rất nhanh, đã có f2 dương tính chỉ trong một thời gian ngắn.
![]()
Thêm 1 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 964 ca lây nhiễm cộng đồng
Sáng 2/2 Bộ Y tế cho biết, ghi nhận 1 ca mắc mới COVID-29 trong cộng đồng tại Hải Dương.
Thái Hà