MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cánh rừng mai nghìn nhánh siêu công phu đang nở vàng rực trời khiến người Sài Gòn, lẫn khách du lịch nước ngoài sững sờ

Quan trọng là mọi người được tới xem miễn phí, không tốn đồng phí nào.
Mục lục

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Tết Nguyên Đán 2020 sẽ đến, ngay lúc này những địa điểm nổi tiếng ở khắp mọi nơi đã bắt đầu tiến hành trang trí hoặc dựng tiểu cảnh để đón Tết nhằm thu hút thêm khách tham quan.

Trong đó, nhà văn hóa thanh niên (nvhtn) tại quận 1, tp.hcm được xem là nơi cực kỳ quen thuộc của người sài gòn mỗi đợt xuân về. bởi theo truyền thống, mỗi năm cứ đến tết nguyên đán thì toàn bộ khu vực bên ngoài của nhà văn hóa đều sẽ trang trí và dựng khu phố ông đồ, bày bán các mặt hàng phục vụ tết, giúp người sài gòn có thêm chỗ để vui chơi, chụp ảnh, hẹn hò mang không khí đậm chất cổ truyền.

Tuy nhiên năm nay không chỉ bày biện ở bên ngoài, nơi này còn cho dựng cả một cánh rừng mai nghìn nhánh vô cùng công phu và cũng cực đẹp mắt ngay bên trong sân.

Dù chưa được hoàn thiện 100%, nhưng đã có rất nhiều người tò mò tìm tới.

Mặc dù đây chỉ là tiểu cảnh được dựng lại với những chùm hoa bằng vải, nhưng với sự công phu và khá đầu tư về mặt sắp xếp nên đã tạo ra một khung cảnh hoàn toàn không khiến người xem phải thất vọng. thậm chí, đã có rất nhiều khách du lịch nước ngoài chia sẻ rằng: "lúc nhìn từ xa, chúng tôi tưởng đó là hoa thật vì nó quá chi tiết và làm rất khéo léo. chúng tôi đã chụp được một số hình ảnh tại đây, rất đặc biệt và thú vị".

Mặc một bộ Áo Dài đến đây chụp ảnh chắc chắn là không còn gì hợp bằng.

Còn đối với người sài gòn và khách du lịch trong nước thì khi đến đây, đa phần đều rất bất ngờ với phối cảnh năm nay của nvhtn lại đẹp và ấn tượng đến thế. chỉ cần đi ngang thôi đã thấy không khí tết nguyên đán về "rần rần" khắp nơi rồi nên rất nôn nao.

Hiện tại toàn bộ khu vực này vẫn đang tiến hành trang trí thêm nhiều tiểu cảnh khác như ngôi làng và chợ quê, trong vài ngày nữa sẽ hoàn thiện nhưng đã có rất đông người tò mò tìm tới. Được biết nơi này không thu phí hay bán vé, mở cửa tự do cho mọi người đến tham quan.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/canh-rung-mai-nghin-nhanh-sieu-cong-phu-dang-no-vang-ruc-troi-khien-nguoi-sai-gon-lan-khach-du-lich-nuoc-ngoai-sung-so-20200110144315187.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY