MangYTe

Sức khỏe hôm nay

Cho trẻ bú nằm gây chảy xệ ngực

Cho trẻ bú nằm thường được cho là một tư thế thoải mái cho mẹ nhưng cũng chính là một trong những nguyên nhân gây biến dạng, chảy xệ ngực.
Mục lục
Nuôi con bằng sữa mẹ là một trải nghiệm và học tập thú vị, nhưng chính trong những tư thế không thích hợp mà phụ nữ dần đánh mất đi sự săn chắc của vòng một sau quá trình này. cho trẻ bú nằm thường được cho là một tư thế thoải mái cho mẹ nhưng cũng chính là một trong những nguyên nhân gây biến dạng, chảy xệ ngực.

Tư thế đúng để trẻ no, mẹ không hỏng ngực

Sau phút vượt cạn, dù mổ đẻ hay đẻ thường, mẹ còn mệt, hoặc do một số bệnh lý khiến cho mẹ chưa thể ngồi dậy cho trẻ bú được, một số mẹ cho trẻ bú nằm là điều dễ nhận thấy. Bên cạnh đó, với tư thế bú nằm, bà mẹ chỉ việc nằm mà không phải ngồi dậy, không phải bế trẻ, giúp mẹ đỡ mỏi nên được nhiều bà mẹ ưa thích, đặc biệt khi cho trẻ bú vào ban đêm.

Tuy nhiên, đây không phải là tư thế cho con bú được các bác sĩ khuyến khích. Tư thế này gây khó khăn cho bé mút và nuốt khiến trẻ dễ sặc sữa, mặt khác ngực bị co kéo dẫn đến biến dạng, chảy xệ.

Tư thế cho trẻ bú tốt nhất vừa cần đảm bảo thoải mái cho cả mẹ lẫn con vừa giúp bé được bú no không giằng hay co kéo ngực mẹ.

Ngoài ra, cần chú ý sao cho miệng bé há rộng, ngậm cả quầng vú, cằm chạm sát vú mẹ, môi dưới của trẻ đưa ra ngoài để bé mút sữa dễ dàng nhất, tránh co kéo ngực mẹ.

Estrogen tự nhiên cải thiện ngực sau cho con bú.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, Estrogen trong cơ thể phụ nữ mang thai ở ngưỡng cao hơn rất nhiều so với bình thường, dù là mang thai nhưng một phần lớn phụ nữ cũng cảm thấy thú vị với trải nghiệm kích thước ngực nảy nở như vậy. Nhưng cần nhớ rằng chỉ 24 tiếng sau khi sinh lượng Estrogen sẽ sụt giảm nhanh chóng khiến thời gian sau sinh và cho con bú của phụ nữ có nhiều cảm giác như đang trải nghiệm tuổi mãn kinh: Ngực chảy xệ, khô âm đạo, ra mồ hôi đêm, nóng ran, mệt mỏi, trầm cảm, rụng tóc, mất ngủ, …

Vậy Estrogen thực sự là chìa khóa sinh lý cho bạn tìm lại sự cân bằng trong cơ thể mình, nhất là lấy lại độ săn chắc vòng 1.

Có hai loại Estrogen, một là tổng hợp và loại kia là tự nhiên (tên khoa học là Phytoestrogen). Estrogen tổng hợp (có trong thuốc tránh thai) được cho là gây ra u vú và ung thư vú.

Estrogen tự nhiên được tìm thấy nhiều trong Sâm tố nữ, Mầm đậu nành, Tam thất, Đương quy… Trong đó, theo nhiều nghiên cứu thì hàm lượng và hoạt lực Estrogen trong Sâm tố nữ mạnh hơn nhiều lần so với các thảo dược khác.

Tại Thái Lan Sâm tố nữ có tên gọi là Kwao Krua, được trồng phổ biến ở miền Bắc nước này. Theo nghiên cứu tiến hành tại Trường Y, Đại học Saint Marianne, Tokyo, Nhật Bản bởi Kuramoshi, T. và Smitasiri, Y về khả năng làm săn chắc, và tăng kích thước vòng 1 của Sâm tố nữ, các tình nguyện viên là phụ nữ Nhật Bản từ 20 - 49 tuổi đã được uống từ 100 đến 600 mg hàng ngày trong 7 ngày liên tục, kết quả cho thấy họ vẫn khỏe mạnh, không bị mất kinh nguyệt và vòng 1 được cải thiện đáng kể. Tại Thái Lan, Sâm tố nữ cũng được thử nghiệm ở người, theo báo cáo năm 1961 là có tác dụng Estrogen mạnh(1)

Estrogen tự nhiên với đặc tính an toàn dần trở thành xu thế hiện đại và tin dùng với nhiều phụ nữ khi muốn làm đẹp vòng 1 mà không cần phẫu thuật. Việc của bạn là tuân thủ đúng tư thế cho trẻ bú, quy trình cai sữa và bổ sung Estrogen sau thời gian cho trẻ bú theo chỉ định.

Tại Việt Nam, Sâm tố nữ và Tam thất đã được dùng để cải thiện vòng 1 cho phụ nữ khá hiệu quả.

Để nhận được hướng dẫn và chỉ định cho từng trường hợp về khả năng làm săn gọn vòng 1 từ Estrogen thực vật này độc giả có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia theo số : 096665.9977 hay gửi mail theo địa chỉ : camnangvong1@gmail.com và truy cập http://big1.vn để biết thêm chi t

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY