Tình yêu và giới tính hôm nay

Chồng cũ đề nghị muốn tôi làm tình nhân

Chồng cũ lười, vô tâm nhưng không hiểu sao tôi vẫn rất lưu luyến anh, băn khoăn khi anh đề nghị làm tình nhân.
Mục lục

Vợ chồng tôi đã ly hôn 3 tháng. ngày trước tôi thuận ý ly hôn vì anh ấy lười nhác, không mấy quan tâm tôi và con. tuy nhiên, tôi vẫn lụy tình, nhớ nhung chồng cũ. đến giờ, tôi vẫn nhận tin nhắn chồng cũ và trả lời rất nhanh, hay khóc vì nhớ anh mỗi khi đêm về. chúng tôi thi thoảng vẫn hẹn nhau cafe trò chuyện.

Chong cu de nghi muon toi lam tinh nhan

Lần gần đây, anh ngỏ ý không còn duyên làm vợ chồng nhưng muốn tôi làm tình nhân, "làm chuyện ấy" tùy theo nhu cầu của cả hai. tôi rất rối trí, không biết mình nên đồng ý hay không?

Theo Ngôi sao

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/chong-cu-de-nghi-muon-toi-lam-tinh-nhan-1473157.html)
 • Tái hiện gương mặt Thánh Valentine sau 1.700 năm

  Tái hiện gương mặt Thánh Valentine sau 1.700 năm
  Các chuyên gia Brazil lần đầu tiên tái tạo lại những đường nét trên gương mặt Thánh Valentine 1.700 năm sau khi ông bị quân La Mã xử tử do cử hành hôn lễ cho những đôi vợ chồng trẻ.
 • Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần

  Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần
  (MangYTe) - 16 tuổi, ước mơ của Huệ chỉ là được ăn một bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình, được ngủ một giấc mà không bị đánh thức bởi tiếng la hét, không phải bỏ học giữa chừng… Những ước mơ tưởng chừng như bình thường ấy lại không thể có trong ngôi nhà có tới 3 người mắc bệnh tâm thần.
 • Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

  Sau thăng hoa, không phải là chấm hết
  Phần lớn đấng nam nhi sau khi thăng hoa đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.
 • Soi lại sở thích tình dục quái đản của các vua chúa thế giới

  Soi lại sở thích tình dục quái đản của các vua chúa thế giới
  Những ông vua này có sở thích tình dục quái đản. Có người mỗi đêm ngủ với 3 phụ nữ khác nhau, có ông hoàng mỗi ngày quan hệ với 8-10 trinh nữ...
 • Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?

  Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?
  Trong cuộc sống này có mấy ai là người cô độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc.
 • Chồng hiến thận cho người tình

  Chồng hiến thận cho người tình
  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.
 • Nước mắt rơi ngày Valentine

  Nước mắt rơi ngày Valentine
  Em không trách anh vì mẹ chỉ có một, chỉ biết yêu anh bằng cả tấm lòng và sự chân thật. Em đã đợi anh quá lâu để có câu trả lời và hôm nay lễ tình nhân anh đã cho em một câu nói “Anh không thể làm khác”.
 • Tết độc thân có gì mà buồn?

  Tết độc thân có gì mà buồn?
  Nếu những kẻ có đôi có cặp luôn làm người khác ganh tị bởi hạnh phúc của hai người thì người độc thân cũng có nhiều lí do để cảm thấy tự hào vì những niềm vui đặc biệt của riêng mình.
 • Vợ dữ

  Vợ dữ
  Đám bạn cứ bảo anh “sợ vợ”, bảo anh là thằng “râu quặp”, khích anh “Mày cứ vùng lên, làm dữ coi ai sợ ai!”. Có chứ, anh làm dữ mấy lần rồi và rút ra kết luận thảm thương: “Em dữ hơn anh!”.
 • yêu thầm

  yêu thầm
  Hiện tại em thấy mình yêu thầm thầy giáo. Thầy đã có vợ và hai con. Hằng ngày em đi học và rất hay để ý đến thầy.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY