MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đăng loạt clip lái máy bay xịn sò, cô gái bị dân mạng bóc phốt giả tạo vì lỗi nghề nghiệp cơ bản

Đừng dễ dàng tin vào những clip trên Tik Tok khoe về nghề nghiệp nha chị em!
Mục lục

Tik tok đang ngày càng trở thành một nền tảng mxh ưa thích của người trẻ. đây không chỉ là nơi chúng ta có thể thoả sức sáng tạo vô vàn clip chế hài hước mà cũng có thể học hỏi, "7 năm xa nhà cãi cha mẹ để Làm phi công mà không có đồ bảo vệ là sao?

Trông thao tác cũng chuyên nghiệp đấy, tuy nhiên cô gái đã bị Thứ hai, nhìn từ trong ra ngoài, người ta còn thấy hình ảnh có vẻ bị vỡ, trông giống như đang tập lái mô hình. thậm chí,

Đúng là quá đen cho cô gái, muốn khoe khoang một chút mà toàn bị "thánh soi" bóc phốt!

Tại việt nam, có rất nhiều phi công là nữ tài năng và xinh đẹp được truyền thông đưa tin rộng rãi. phải kể đến huỳnh lý đông phương (1987), là nữ cơ trưởng đầu tiên của Ngoài ra không thể bỏ qua nguyễn phương anh - nữ phi công việt đầu tiên trong tổ bay

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dang-loat-clip-lai-may-bay-xin-so-co-gai-bi-dan-mang-boc-phot-gia-tao-vi-loi-nghe-nghiep-co-ban-202006201154118.chn)

Tin cùng nội dung

 • Làm thể nào để tránh đau tai khi đi máy bay
  Đi máy bay, bạn cảm thấy đau tai hoặc trong tai mình có tiếng kêu lách tách. Trẻ nhỏ thường khóc thét khi máy bay hạ cánh cũng vì nguyên nhân này.
 • Bí quyết không đau tai khi đi máy bay
  Nhai kẹo cao su, mút kẹo, ngáp, nuốt nước bọt, cử động hàm dưới nhiều sẽ giúp bạn giảm cảm giác khó chịu khi máy bay cất và hạ cánh.
 • Đi máy bay an toàn sau mổ lồng ngực
  Nhiều người cho rằng di chuyển bằng đường bộ sẽ tốt hơn so với máy bay sau khi trải qua phẫu thuật lồng ngực.
 • Cô gái xinh đẹp giành giật sự sống với bệnh ung thư máu
  19 tuổi, Trương Huỳnh Ngân là tân sinh viên với bao dự định, ước mơ. Nhập học 2 tuần, bệnh ung thư máu tái phát với nữ sinh giỏi giang, ham học.
 • Giá phòng của BV điều dưỡng Phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp?
  Chào Mangyte, xin vui lòng có thể cung cấp cho tôi giá phòng/ngày của BV điều dưỡng - Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp được không? Ở BV này áp dụng chung cho các khoa hay mỗi khoa một đơn giá khác nhau? Xin chân thành cảm ơn.
 • Phơi nhiễm nghề nghiệp với HIV
  Máu, tinh dịch, dịch tiết *m đ*o, dịch nôn mửa, sữa mẹ hoặc mủ từ người bị nhiễm HIV có thể gây nhiễm. Bài viết này nói về những nguy cơ nhiễm HIV ở nhân viên y tế và những khuyến cáo giúp phòng tránh.
 • Bệnh về da liên quan đến nghề nghiệp
  Bệnh về da và tổn thương da là những vấn đề y tế phổ biến liên quan đến công việc. Người lao động ở mọi độ tuổi và ngành nghề đều có thể gặp các vấn đề về da liên quan đến nghề nghiệp. Bài viết này nói về những vấn đề về da liên quan đến nghề nghiệp và cách bảo vệ da tại nơi làm việc.
 • Bệnh hô hấp liên quan đến nghề nghiệp
  Bạn có thể có nguy cơ bị bệnh phổi liên quan đến công việc nếu không khí tại nơi làm việc chứa quá nhiều bụi, khói, khí gas, hơi hoặc sương mù. Việc hút Thu*c cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh phổi liên quan đến nghề nghiệp. Bài viết này cung cấp những thông tin cơ bản về các nguy cơ và cách phòng tránh.
 • Phơi nhiễm chì do nghề nghiệp
  Khi xâm nhập vào cơ thể dù với lượng nhỏ, chì có thể tích lũy trong cơ thể theo thời gian. Khi đủ nhiều, chì có thể gây hại cho não, thận, thần kinh và các tế bào máu. bài viết này nói về những nguồn và nguy cơ nhiễm độc chì kèm cách phòng tránh.
 • Mẹo nhỏ về sức khỏe khi đi máy bay
  Hầu hết mọi người không gặp bất kỳ vấn đề gì khi đi máy bay. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm chuyến đi bằng máy bay thoải mái và an toàn hơn. Bài viết này nói về một số mẹo nhỏ đó.