MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Đêm nay gió mùa Đông Bắc tràn về, ngày mai miền Bắc nồm, ẩm ướt

(MangYTe) - Dự báo thời tiết ngày 6/3, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Mục lục

Theo trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày hôm nay (6/3), do ảnh hưởng của không khí lạnh, miền bắc tiếp tục trạng thái thời tiết lạnh về đêm và sáng, trời sương mù, mưa, mưa dông vài nơi. dự báo đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi việt bắc và đông bắc.

Ngày mai, ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và giông vài nơi, trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày mai, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ. Phía Tây Bắc Bộ, Nghệ An và Hà Tĩnh trời chuyển lạnh.

Ảnh minh hoạ. 

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 6/3: 

thủ đô hà nội: sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. đêm và sáng sớm trời rét. nhiệt độ cao nhất 23-25 độ c; thấp nhất 18-20 độ c.

Phía Tây Bắc Bộ: Sáng sớm có nơi có sương mù; trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, khu vực Tây Bắc 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C; thấp nhất 17-20 độ C.

phía đông bắc bộ: sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. đêm và sáng sớm trời rét. nhiệt độ cao nhất 23-26 độ c; thấp nhất 18-21 độ c, vùng núi có nơi dưới 17 độ c.

các tỉnh, thành phố từ thanh hóa đến thừa thiên huế: sáng sớm có sương mùsương mù nhẹ rải rác; trưa chiều trời nắng. phía bắc đêm và sáng sớm trời rét. nhiệt độ cao nhất phía bắc 23-26 độ c, phía nam 27-30 độ c; thấp nhất phía bắc 18-21 độ c, phía nam 20-23 độ c.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C; thấp nhất 21-24 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C; thấp nhất 18-21 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ C; thấp nhất 23-26 độ C. Tại TP.HCM là 35 độ C và Cần Thơ 33 độ C.

Tiến Thành

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/dem-nay-gio-mua-dong-bac-tran-ve-mien-bac-mua-ret-102370.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY