MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Đoàn Hải Đăng - Bác sĩ bỉm sữa nỗ lực xây dựng cộng đồng đáng tin cậy cho các bà mẹ

Là một người rất yêu trẻ nhỏ đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ, bác sĩ Đoàn Hải Đăng luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng lành mạnh dành cho các mẹ bỉm sữa.
Mục lục

Mong muốn xây dựng một cộng đồng lành mạnh cho mẹ bỉm sữa

Bác sĩ đoàn hải đăng tiền thân là một bác sĩ làm việc tại bệnh viện nhi tỉnh thanh hóa. trong quá trình làm việc tại đây, bác sĩ đoàn hải đăng có nhiều cơ hội tiếp xúc với các em nhỏ và các mẹ bỉm sữa. qua đó bác sĩ thấy được nhiều mẹ đang gặp phải một số sai lầm cơ bản trong việc nuôi dạy và chăm sóc con. điều này làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ.

Đoàn Hải Đăng - Bác sĩ bỉm sữa nỗ lực xây dựng cộng đồng đáng tin cậy cho các bà mẹ - Ảnh 1.

Bác sĩ đoàn hải đăng – người luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng lành mạnh cho mẹ bỉm sữa

Vốn là người rất yêu con trẻ lại có đến 3 nhóc tì, trong đó bé nhỏ nhất mới hơn 1 tháng tuổi, nên bác sĩ đoàn hải đăng có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. vì vậy bác sĩ đoàn hải đăng luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng lành mạnh cho các mẹ bỉm sữa để "cùng với nhau, chúng ta tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn, cho trẻ em được khỏe mạnh, hạnh phúc và phát triển toàn diện".

Biến mong muốn thành hiện thực

Để biến mong muốn thành hiện thực, bác sĩ đoàn hải đăng đã xây dựng nhiều kênh chia sẻ những kinh nghiệm nuôi con cùng những quan điểm của bản thân về cách giáo dục con trẻ cho các mẹ bỉm sữa trên facebook, youtube…

Bên cạnh đó, bác sĩ còn xây dựng một trang fanpage mang tên bác sĩ đoàn hải đăng. đây là nơi bác sĩ thường chia sẻ cho các mẹ những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp các mẹ phần nào tránh được những sai lầm khi chăm sóc bé. hiện tại, trang fanpage bác sĩ đoàn hải đăng đã có gần 62.000 lượt theo dõi và đang không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Ngoài trang fanpage, Facebook cá nhân của bác sĩ mang tên Bác Sĩ Đăng (Bác sĩ bỉm sữa) cũng thu hút đến hơn 21.000 lượt theo dõi.

Đoàn Hải Đăng - Bác sĩ bỉm sữa nỗ lực xây dựng cộng đồng đáng tin cậy cho các bà mẹ - Ảnh 2.

Trang fanpage bác sĩ đoàn hải đăng có tới gần 62.000 người theo dõi

Ngoài ra, bác sĩ đoàn hải đăng còn lập ra group bí quyết chăm con – group cộng đồng dành cho mẹ và bé hàng đầu trên facebook. tại group bí quyết chăm con, các mẹ có thể chia sẻ về các vấn đề mà bé đang gặp phải để từ đó nhận được sự hỗ trợ, giải đáp từ các mẹ bỉm khác cũng như từ bác sĩ đoàn hải đăng. các mẹ cũng có thể thoải mái chia sẻ những kinh nghiệm nuôi con nhỏ của mình như cách cho con ăn dặm kiểu nhật, cách tăng cân lành mạnh cho bé, kinh nghiệm giải quyết các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ, cách để hạn chế cho trẻ sử dụng thuốc kháng sinh....

Có thể nói, group bí quyết chăm con chính là cộng đồng lành mạnh cho mẹ bỉm sữa, là nơi để các mẹ tự do giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Đoàn Hải Đăng - Bác sĩ bỉm sữa nỗ lực xây dựng cộng đồng đáng tin cậy cho các bà mẹ - Ảnh 3.

Group bí quyết chăm con – group cộng đồng lành mạnh cho mẹ bỉm sữa hàng đầu hiện nay

Không chỉ là người sáng lập một group cộng đồng lành mạnh cho mẹ bỉm sữa, bác sĩ đăng còn luôn mong muốn đem đến cho các bé những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu trên thế giới. chính vì vậy, bác sĩ đoàn hải đăng đã sáng lập ra thương hiệu shop jim tồ và bác sĩ cũng chính là người đàn ông quyền lực "đứng sau" hệ thống này.

Hệ thống Shop Jim Tồ hiện là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé hàng đầu Thanh Hóa. Đây cũng chính địa chỉ uy tín, tin cậy, nơi các mẹ có thể trao gửi niềm tin, yên tâm mua sắm mà không phải lo lắng về nguồn gốc hàng hóa.

Với tâm huyết và kinh nghiệm, với tình yêu dành cho trẻ nhỏ, bác sĩ đoàn hải đăng đã biến mong muốn "xây dựng một cộng đồng lành mạnh cho mẹ bỉm sữa" thành hiện thực. giờ đây fanpage bác sĩ đoàn hải đăng hay cộng đồng "bí quyết chăm con" đang ngày càng phát triển và trở thành người bạn đồng hành thân thuộc của các mẹ bỉm sữa.

Tham gia group Bí quyết chăm con tại: https://www.facebook.com/groups/biquyetchamcon103

Theo dõi trang fanpage bác sĩ đoàn hải đăng tại: https://www.facebook.com/bshaidang/

Theo dõi facebook cá nhân của bác sĩ đoàn hải đăng tại: https://www.facebook.com/haidang.dhd

Tag: Bác sĩ Đoàn Hải Đăng, Bác sĩ bỉm sữa, Bí quyết chăm con, Group bí quyết chăm con, Jim Tồ

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/doan-hai-dang-bac-si-bim-sua-no-luc-xay-dung-cong-dong-dang-tin-cay-cho-cac-ba-me-20210415174233171.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY