Yoga hôm nay

Đứng hình với 6 tư thế Yoga làm săn chắc cơ thể đơn giản tại nhà

6 tư thế yoga làm săn chắc cơ thể rất có ích cho những ai muốn giảm lượng mỡ thừa, đặc biệt làm săn chắc cơ trong cơ thể cực tốt trong thời gian ngắn.
Mục lục

Những tư thế yoga làm săn chắc cơ thể sau đây tác động lên toàn bộ thân người, giúp cơ thể săn chắc, nhất là những vùng hay tích tụ nhiều mỡ như eo và bụng.

Ngoài ra, nếu chăm chỉ thực hiện 6 tư thế yoga làm săn chắc cơ thể, kết hợp với 5 tư thế yoga giảm mỡ bụng sẽ thúc đẩy sức khỏe tim mạch, làm giảm bớt sự lo lắng và giúp bạn trẻ trung hơn.

1. Bài tập cho cẳng tay

2. Bài tập cho bụng và bụng dưới

3. Bài tập cho chân

4. Bài tập cho hông

5. Bài tập cho ngực

6. Bài tập cho lưng

Bạn có thể thấy bài tập Yoga làm săn chắc cơ thể này cũng chính là 1 trong 5 bài tập giảm mỡ lưng cho nữ để có lưng thon, quyến rũ.

Trên đây là 6 tư thế yoga săn chắc toàn cơ thể tác động lên các cơ bắp của toàn thân người. Những bài tập trên rất có ích cho những ai có nhu cầu giảm lượng mỡ thừa. Những động tác yoga này đặc biệt có tác dụng làm cho săn chắc các cơ trong cơ thể, nhất các ở vùng eo, mông, hông.

Nếu bạn không có thời gian đến các lớp tập Yoga, hãy thực hành theo các bài tập yoga làm săn chắc cơ thể căn bản trên. Thời gian tập có thể tùy thuộc vào sức khỏe của bạn.


Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/nhung-tu-the-yoga-giup-san-chac-toan-bo-co-the/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY