MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Fan ráo riết tìm Suga, Yeri (Red Velvet) không giấu nổi sự ghen tị với BTS: Chuyện gì đang xảy ra thế này

Chỉ 1 bức ảnh đã khiến các fan hâm mộ Kpop không khỏi dậy sóng
Mục lục

Trước thông tin về màn trình diễn của đăng ảnh chụp chung cùng BTS lên các trang mạng xã hội của mình.

Cụ thể“Xem mình bắt gặp ai tại buổi diễn tập này”. Bức ảnh của cô nàng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và lan truyền từ các fan hâm mộ. Tuy nhiên điều đặc biệt khiến ARMY không khỏi thắc mắc đó là sự vắng mặt của

Rất nhanh chóng, hashtag thử sức với trí tưởng tượng cùng khả năng ghép ảnh “thần sầu”. Theo đó, nhiều fan hâm mộ đã hài hước cho rằng lý do thiếu vắng Suga là bởi anh chàng chính là người chụp hình. Tuy nhiên, để cho tấm hình trở nên hoàn hảo hơn cũng là lúc ARMY trổ tài ghép ảnh của mình. Rất nhiều bức ảnh thú vị đã được ra đời khiến nhiều người cười ná thở.

Đứng thứ 2 trong Top Trending

Suga không thể chụp ảnh vì bận giải cứu thế giới?

photoshop giúp Suga

Bên cạnh sự vắng mặt của Suga, bức ảnh còn nhận được nhiều chú ý bởi sự “ghen tị” của “Thật ghen tị với họ quá Ari à”. Phản ứng của Yeri đã nhanh chóng nhận được sự thích thú của các fan hâm mộ khi hashtag về cô nàng cũng lọt vào Top Trending toàn cầu ở vị trí thứ 8. Quả nhiên, dù là Idol vạn người mê thì Yeri cũng chỉ là 1 cô gái bình thường với những tâm tư của 1 fan girl.

Chỉ 1 bức ảnh, cả Ariana Grande và BTS đã thể hiện sức hút mạnh mẽ của mình khi có tới 2 hashtag liên quan lọt vào Top Trending. Cùng theo dõi và ủng hộ sự xuất hiện của họ trên sân khấu Grammy nhé! Mong rằng trong tương lai, Yeri sẽ có bức ảnh chụp chung cùng Idol của mình.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/ariana-grande-dang-anh-chup-cung-bts-6871293.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »