MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Giám đốc xây dựng điếng người chứng kiến cô vợ trẻ ngoan hiền làm điều tệ bạc này

Hãy để cho cô vợ hư hỏng của anh được sống theo sự lựa chọn của cô ấy. Sướng cô ấy hưởng mà khổ tất nhiên cũng không dính dáng gì tới anh một khi cô ấy tự quyết cho cuộc đời mình.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Lý do chồng cặp bồ với cô ôsin trẻ khiến vợ điếng người, khóc không thành tiếng

Khuya muộn tỉnh giấc không thấy Hồi đâu, nghĩ chồng đang dùng nhà vệ sinh nên dù có nhu cầu tôi cũng ráng đợi. Vậy mà càng đợi càng không thấy Hồi trở vào, sốt ruột tôi mở cửa phòng và chết sững vì gặp cảnh Hồi và Vân đang âu yếm nhau...

Tất tả đi tìm chồng và cảnh tượng người vợ nào cũng đau đớn khi phải chứng kiến

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện, thì chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải ra về trong khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu cô ta vào phòng một cách khuất tất như thế!

Chồng nói dối quanh và sự thật 'hai năm rõ mười' vợ tận mắt thấy trong quán bia ôm

Chị đã biết trong chuyện chồng giấu chị đi cặp bồ với gái quán bia ôm là chị sai ở đâu chưa? Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, đừng mất cảnh giác, dừng đặt hết niềm tin vào những lời bao biện của chồng thì chắc chắn sự việc không có hồi kết đáng tiếc như thế này.

Bồ trẻ vác bụng bầu nghễu nghện đến tận nhà còn ngang ngược đưa ra yêu cầu này

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Phản ứng không thể ngờ của chồng khi bị bồ trẻ tìm đến tận nhà đòi thân phận, chị có dám chắc mình sẽ sống hạnh phúc suốt đời với một người đàn ông mang tiếng là chồng mà hèn kém, tráo trở lừa vợ, dối con như vậy không?

Bị vợ 'cắm sừng' vì lý do bất cứ quý ông nào nghe xong cũng... 'ngã ngửa'

Hậu quả cuối cùng là chính mắt tôi chứng kiến cảnh cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền, nết na của mình được 1 chàng trai vạm vỡ dìu vào khách sạn. nhìn cảnh em tựa đầu vào vai trai đẹp, rồi ôm eo chặt cứng nhân tình mà lòng tôi tan nát.

Vợ điếng người, đứng không vững phát hiện sự thật chuyện đi 'nâng cao tay nghề' của chồng

Trong chuyện chồng chị từ một người hiền lành, tử tế với vợ, con mà chỉ sau khi xa nhà đi học nâng cao tay nghề có nửa tháng đã thay lòng đổi dạ, lừa vợ, dối con để cặp bồ với gái quán bia ôm là có nguyên nhân của nó.


An Trí

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/giam-doc-xay-dung-dieng-nguoi-chung-kien-co-vo-tre-ngoan-hien-lam-dieu-te-bac-nay-1771576.tpo)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY