MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hà Nội: Các doanh nghiệp tuyển dụng gần 1.000 lao động, mức lương 5 – 18 triệu đồng

(MangYTe) – Phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 6 tỉnh, TP, chỉ tính riêng tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của 50 đến 70 DN tuyển dụng 975 chỉ tiêu tạo điều kiện cho người lao động tìm kiếm việc làm trong tình hình mới.
Mục lục

Trung tâm dịch vụ việc làm hà nội thuộc sở lđtb&xh hà nội phối hợp cùng trung tâm dịch vụ việc làm các tỉnh thái nguyên, bắc ninh, bắc giang, bắc kạn, thanh hóa tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 6 tỉnh, tp.

Phiên giao dịch việc làm được tổ chức từ lúc 8 giờ 00 ngày 28/10, tại sàn giao dịch việc làm hà nội (gồm sàn giao dịch việc làm 215 trung kính, quận cầu giấy; sàn giao dịch việc làm 144 trần phú, quận hà đông; 13 sàn/điểm giao dịch việc làm vệ tinh tại các quận, huyện trên địa bàn tp hà nội); đồng thời kết nối trực tuyến với các tỉnh, tp: thái nguyên, bắc ninh, bắc giang, bắc kạn, thanh hóa.

Tại phiên giao dịch việc làm trực tuyến, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng gần 1.000 lao động, mức lương 5 – 18 triệu đồng/tháng.

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến có sự tham gia của 50 – 70 dn thuộc mọi thành phần kinh tế, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 6 tỉnh, tp thu hút người lao động cung ứng cho các dn. qua đó, tạo điều kiện cho người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Chỉ tính riêng tại Hà Nội có tới 975 chỉ tiêu tuyển dụng, với vị trí việc làm đa dạng ngành nghề như: Thu ngân, Quản lý sản xuất, Kỹ thuật sản xuất, Chăm sóc khách hàng. Công nhân sản xuất, Lễ tân... Mức lương các nhà tuyển dụng trả cho người lao động dao động từ 5 đến trên 18 triệu đồng/tháng.

Lãnh đạo trung tâm dịch vụ việc làm cho biết, phiên giao dịch việc làm trực tuyến được tổ chức lần này là một trong những hoạt động thực hiện kế hoạch số 17/kh-ubnd ngày 21/10/2021 của ubnd tp hà nội về “giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tp hà nội năm 2021”. đồng thời thực hiện chỉ đạo của sở lđtb&xh hà nội về việc hỗ trợ các dn khôi phục lại hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong đó có nhu cầu lao động phù hợp; hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm trong tình hình mới.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/ha-noi-cac-doanh-nghiep-tuyen-dung-gan-1000-lao-dong-muc-luong-5-18-trieu-dong-439022.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY