MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Hà Nội: Cảnh sát giao thông kịp thời ngăn nam thanh niên nhảy sông Hồng tự tử

(MangYTe) - Khi CSGT có mặt tại khu vực giữa cầu, nam thanh niên vẫn ôm lan can đòi nhảy xuống sông Hồng mặc cho rất nhiều người dừng xe khuyên can...
Mục lục

 Hiện trường nơi nam thanh niên định nhảy cầu.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ ngày 2/1/2021, nhận được tin báo của người dân có một thanh niên trèo qua lan can cầu chương dương hướng từ hoàn kiếm sang long biên (hà nội) đang ôm mặt khóc có biểu hiện muốn nhảy sông hồng tự tự. thông tin được báo cho lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, đại uý nguyên xuân trường, đội csgt số 1 (phòng csgt, công an tp hà nội) đang trực chốt phía nam cầu chương dương cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng có mặt. khi csgt có mặt tại nhịp n6h17 nằm ở khu vực giữa cầu, nam thanh niên vẫn ôm lan can đòi nhảy xuống sông hồng mặc cho rất nhiều người dừng xe khuyên can. 

 Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội đã đưa nam thanh niên về trụ sở công an và khuyên nhủ.

Nhanh chóng bằng các biện pháp nghiệp vụ, đại uý nguyễn xuân trường đã đưa được thanh niên trên rời khỏi khu vực nguy hiểm. đồng thời, trưng dụng xe ô tô của người dân đi qua, đưa thanh niên về công an phường bồ đề, quận long biên để làm rõ.

Tại đây, nam thanh niên cho biết tên là b.v.t (sn 1996, quê ở tỉnh quảng ninh). bước đầu, b.v.t cho biết nguyên nhân chán đời là do buồn chán chuyện tình cảm. sau khi được lực lượng công an khuyên nhủ, động viên b.v.t đã hiểu ra, cam kết không làm điều dại dột đồng thời đồng ý để người thân đến đón về nhà.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/ha-noi-canh-sat-giao-thong-kip-thoi-ngan-nam-thanh-nien-nhay-song-hong-tu-tu-405930.html)
 • Dân Hà Nội: đi sơ tán vì mất nước sạch cả tháng trời

  Dân Hà Nội: đi sơ tán vì mất nước sạch cả tháng trời
  Mangyte -Toàn bộ các hộ dân tổ 14 cụm 3 Tứ Liên - Tây Hồ Hà Nội lâm vào tình cảnh mất nước sạch hơn 1 tháng nay. Một số gia đình đã phải sơ tán đến nhà người thân, còn lại, những hộ dân tại đây san sẻ nhau nước giếng vàng khè của một hộ gia đình trong khu.
 • Hà Nội “nóng” tại các quán giải khát vỉa hè

  Hà Nội “nóng” tại các quán giải khát vỉa hè
  Tại các điểm quán giải khát vỉa hè, hàng loạt các loại nước giải khát tự chế, tự gắn mác đủ hương vị, màu sắc được bán tràn lan với giá cực... rẻ.
 • Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn

  Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn
  Cùng là những ngày nóng nực nhưng ở Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều điểm khác biệt thú vị.
 • Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh

  Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh
  Chủ tịch thành phố yêu cầu dừng việc chặt hạ thay thế cây xanh trên một số tuyến phố để rà soát, phân loại, đưa ra các tiêu chí cụ thể.
 • Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh

  Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh
  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu thành phố có một đề án, một chiến dịch chặt hạ hơn 6.700 cây xanh. Đây cũng hoàn toàn không phải là vụ đấu thầu, đấu đá, chặt hạ cây để kiếm chác hay có nhóm lợi ích nào trong đó.
 • Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu

  Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu
  Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?

  Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội

  Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY