MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Hà Nội ghi nhận một ca tái dương tính SARS-CoV-2 ở quận Cầu Giấy

Tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, ngày 25/2, trên địa bàn thành phố ghi nhận một bệnh nhân COVID-19 đã được chữa trị tái dương tính với SARS-CoV-2. Đó là bệnh nhân Đ.T.L. (ca bệnh số 1.819), sinh năm 1973, có địa chỉ thường trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.
Mục lục

Chú thích ảnh

Theo ông khổng minh tuấn, phó giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật hà nội, có thể trong cơ thể bệnh nhân chưa hết sạch virus nên ông này đã được chuyển lại vào bệnh viện nhiệt đới trung ương cơ sở 2 để tiếp tục điều tra dịch tễ. tuy nhiên, trường hợp nói trên không có nguy cơ lây nhiễm cho người khác trong cộng đồng.

trước đó, bệnh nhân đ.t.l. cùng gia đình gồm 3 người đến thành phố chí linh (tỉnh hải dương). ngày 24/1, gia đình ông l. trở về hà nội. bệnh nhân đ.t.l. đã được lấy mẫu xét nghiệm và được trung tâm kiểm soát bệnh tật hà nội xác định dương tính với sars-cov-2 vào tối 31/1.

theo sở y tế hà nội, lũy tích từ ngày 27/1 đến 12 giờ ngày 25/2, trên địa bàn thành phố có 36 ca mắc covid-19 được ghi nhận, trong đó có 35 ca cư trú tại 8 quận, huyện: nam từ liêm, đông anh, cầu giấy, mê linh, hai bà trưng, tây hồ, đống đa, ba đình và 1 ca cư trú tại tỉnh hưng yên nhưng đến khám ở bệnh viện phổi trung ương, được bộ y tế tính là ca bệnh của hà nội.

phó chủ tịch ubnd thành phố hà nội chử xuân dũng cho biết, thành phố giao các sở, ban, ngành chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đánh giá về nguy cơ lây nhiễm dịch để đề xuất các giải pháp nhằm đưa các hoạt động dần trở lại trạng thái bình thường mới và báo cáo ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 thành phố đề xuất việc nới lỏng giãn cách xã hội từng bước nhưng vẫn phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tuyết Mai (TTXVN)

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/ha-noi-ghi-nhan-mot-ca-tai-duong-tinh-sarscov2-o-quan-cau-giay-20210225154912228.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY