MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Hà Tĩnh cách ly 106 người nhập cảnh từ Lào về Việt Nam qua cửa khẩu Cầu Treo

MangYTe - Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa đón, kiểm tra sức khỏe 106 người từ Lào, Thái Lan về Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo. Hiện số người này đã được đưa đi cách ly, theo dõi trong vòng 14 ngày.
Mục lục

Thông tin từ Trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng bộ đội biên phòng vừa phối hợp cơ quan y tế, công an, chính quyền địa phương đón và đưa 106 người từ Lào, Thái Lan về Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo để tiến hành cách ly, theo dõi trong vòng 14 ngày.

Lực lượng chức năng hoàn tất công tác tiêu độc, khử trùng xe, đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe cho 106 người nói trên.

106 người đã được cách ly, theo dõi.

Được biết, số người này chủ yếu là người Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Nội. Trong số đó, có 47 người Nghệ An đã được đưa lên xe chở thẳng về tỉnh này bàn giao cho địa phương để cách ly, theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày, phòng chống dịch COVI-19, số còn lại được phân về tại Hà Tĩnh.

Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo vẫn chưa đóng cửa, hành khách muốn đi qua cửa khẩu vẫn được phép nhưng khi về phải tiến hành cách ly đúng 14 ngày theo quy định. Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh cũng đã khuyến cáo người dân không nên sang Lào và Thái Lan vào thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp.

Sơn Nguyễn

Đồ họa: Hoàng Việt

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/ha-tinh-cach-ly-106-nguoi-nhap-canh-tu-lao-ve-viet-nam-qua-cua-khau-cau-treo-2020031816314885.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY