MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp yêu kiều với đầm cắt xẻ sắc trắng gợi cảm

Mỹ nhân Cao Bằng trang điểm tinh tế, diện đầm cut-out cắt xẻ khoe dáng thon gợi cảm, nhận được nhiều lời ngợi khen từ công chúng.
Mục lục

Lương Thùy Linh vừa đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân, nhận được sự quan tâm của công chúng

Người đẹp gốc cao bằng diện trang phục thiết kế cổ yếm, cắt xẻ gợi cảm, khoe khéo vóc dáng thon gọn và đôi chân dài nuột nà

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trang điểm tươi tắn, "đốn tim" fan bởi nhan sắc yêu kiều, quyến rũ

Ở chung kết hoa hậu thế giới việt nam 2022 diễn ra hồi tháng 8, lương thùy linh chia sẻ về chặng đường 3 năm với cương vị hoa hậu. người đẹp thực hiện những bước catwalk và gửi lời cảm ơn tới mẹ. theo lương thùy linh, mẹ là người truyền cảm hứng và sức mạnh để cô vượt qua những thử thách.

Vào giây phút khép lại nhiệm kỳ, Lương Thùy Linh cho biết đây là thời khắc quan trọng. "Tân Miss World Vietnam 2022 ơi, bạn nợ tôi một lời cảm ơn nhé. Ba năm trước, tôi trả lời khoảnh khắc tuyệt vời nhất là khi được vào top 5. Lúc đó, tôi nói càng tuyệt vời hơn nếu trở thành hoa hậu. Cuộc đời luôn có cách vận hành riêng và rất kỳ lạ", Lương Thùy Linh tâm sự.

Cô thú nhận chưa bao giờ nghĩ tên mình trở thành từ khóa tìm kiếm

"Tôi từng nghĩ đến việc bỏ thi vì cho rằng bản thân không thể trở thành hoa hậu. Nhưng tôi muốn nói với tất cả thế hệ trẻ ngoài kia, hãy sống không sợ hãi, làm điều các bạn muốn vì thời gian có hạn. Nhưng cũng đừng quên biết ơn, thổn thức và rung động" - Người đẹp bày tỏ.

Lương Thùy Linh hiện đang thực hiện nhiều dự án cộng đồng có ý nghĩaMạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-dep-yeu-kieu-voi-dam-cat-xe-sac-trang-goi-cam-20220901200200318.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY