MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã

Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Mục lục

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã


Tự chăm sóc

Nhân Mã thường có quan điểm cởi mở khi nói đến việc chăm sóc bản thân, vì vậy họ sẽ không đi theo con đường thông thường để chữa bệnh. Thay vào đó, họ sẽ khám phá các phương pháp điều trị tự nhiên và hỗ trợ sức khỏe của mình bằng cách sử dụng liệu pháp ánh sáng , tinh thể và thiền định . Nhân Mã cũng tìm thấy niềm an ủi khi kết nối với thiên nhiên và cắm trại sau một tuần làm việc căng thẳng hoặc khám phá một khu vực mới mà không có bản đồ có thể thực sự giúp phục hồi sức khỏe cho Cung thủ.

Sự thích hợp

Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm, chẳng hạn như leo núi , bắn cung, cưỡi ngựa hoặc chèo thuyền vượt thác. Đối với một ngày hoạt động nhẹ nhàng, họ thích dành thời gian đi bộ đường dài trong rừng và kết nối lại với thiên nhiên. Tuy nhiên, vì Cung thủ có xu hướng bồn chồn nên họ nên sử dụng máy chạy bộ gấp hoàn toàn mới trên bàn làm việc hoặc đi bộ thường xuyên quanh khu nhà để giải phóng năng lượng trong ngày làm việc và đạt được mục tiêu số bước của mình.

Làm đẹp và chăm sóc da

Nhân Mã thích quy trình chăm sóc da đơn giản và không cầu kỳ, vì họ có xu hướng thiếu kiên nhẫn để tuân thủ chế độ 10 bước mỗi ngày. Tuy nhiên, họ vẫn luôn đầu tư vào các sản phẩm có thành phần cải tiến giúp tăng cường độ sáng cho da. Là cung lửa, Nhân Mã thích tập trung vào việc dưỡng ẩm cho làn da của mình, vì vậy tốt nhất họ nên sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm qua đêm hoặc thoa kem dưỡng ẩm chuyên sâu trước khi đi ngủ.

Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã luôn sẵn sàng thử nghiệm các phương pháp tiếp cận mới và có lẽ là mạo hiểm để chăm sóc bản thân, thể dục và làm đẹp. Miễn là các hoạt động này giúp họ giải phóng toàn bộ năng lượng bị dồn nén và có thể thực hiện một mình khi pin xã hội của họ sắp hết, họ chắc chắn sẽ cảm thấy mình là chính mình tốt nhất.

Tác giả: Lisa Jung

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/huong-dan-cham-soc-suc-khoe-cung-hoang-dao-nhan-ma.html)

Tin cùng nội dung

 • Em từ miền Tây lên TPHCM khám bệnh, nhờ Mangyte hướng dẫn
  Xin chào các bác sĩ Mangyte, Em ở phà Vàm Cống tỉnh Đồng Tháp. Em xin được tư vấn của bác sĩ như sau: Mẹ em bị áp huyết cao, bị đau nửa đầu, đi khám uống Thu*c đã hết nhưng bây giờ lại đau nhức tay chân, lúc nào cũng nóng rát, nhức mỏi như có kiến cắn ở chân, có lúc lại sưng tấy đỏ cả chân lên, đi đứng rất khó khăn, nhất là khi ngồi xuống đứng lên.
 • TPHCM có dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ tại nhà cho bệnh nhân ung thư không?
  Chào Mangyte.vn, Xin tư vấn giúp tôi, TPHCM có dịch vụ chăm sóc tại nhà cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối không? Phải liên hệ ở đâu? Mong nhận được sự giúp đỡ của quý báo. Chân thành cảm ơn. (Lê Thị Phượng - Tô Ký, Quận 12, TPHCM)
 • Tôi muốn tìm dịch vụ chăm sóc người bệnh thì đến đâu?
  Người nhà tôi không may mới bị T*i n*n giao thông, phải nằm viện khoảng 2 tuần. Vợ chồng tôi thì bận đi làm, công việc cuối năm rất nhiều. Suy đi tính lại, tôi thấy phải thuê người chăm sóc mẹ là giải pháp tốt nhất lúc này (mặc dù biết là tự tay mình chăm sóc vẫn tốt hơn). Nhờ các bác sĩ chỉ giúp nơi nào có dịch vụ chăm sóc người bệnh? Tôi muốn tìm một người cẩn thận và nhiệt tình. Mong câu trả lời từ mangyte.vn! (Nhật Tân - nguyennhat…@yahoo.com)
 • Hướng dẫn cách xử lý khi bị Nghẹt thở
  Nghẹt thở xảy ra khi một vật lạ kẹt trong cổ họng hay khí quản, ngăn chặn luồng không khí ra vào. Vì nghẹt thở gây ra thiếu oxy não nên cần cấp cứu càng nhanh càng tốt
 • Hướng dẫn cách Sơ cứu khi bị sốt
  Sốt là một dấu hiệu của nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm cả nhiễm trùng. Nhiệt độ bình thường của bạn có thể khác chút ít so với nhiệt độ cơ thể trung bình (98,6oF hay 37oC).
 • Liệu pháp dinh dưỡng trong chăm sóc ung thư
  Các liệu pháp dinh dưỡng giúp bệnh nhân ung thư cải thiện, duy trì chất lượng cuộc sống và tăng khả năng hồi phục bệnh.
 • Những loại chăm sóc dinh dưỡng
  Việc ăn uống bằng miệng luôn là tốt nhất nếu có thể. Tuy nhiên, một số bệnh nhân có thể không có đủ dinh dưỡng qua đường miệng vì các vấn đề liên quan đến bệnh ung thư hoặc việc điều trị ung thư. Một số loại Thu*c giúp tăng cảm giác thèm ăn có thể được sử dụng.
 • Cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân
  Theo ghi nhận của Hiệp hội về Lão hóa, khoảng hai phần ba những người chăm sóc bệnh nhân vẫn phải làm việc bên ngoài. Hãy cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân.
 • Chăm sóc người thân bị Sa sút trí tuệ
  Nếu người thân của bạn vẫn còn trong giai đoạn đầu của bệnh sa sút trí tuệ, có thể họ chưa cần nhiều sự chăm sóc. Điều tốt nhất bạn có thể làm ở giai đoạn này là tìm hiểu về bệnh sa sút trí tuệ.
 • Chăm sóc răng cho trẻ
  Răng của trẻ bắt đầu phát triển dưới nướu trước cả khi chúng ta có thể nhìn thấy. Khoảng 6 tháng sau khi trẻ sinh ra, bạn có thể nhìn thấy chiếc răng đầu tiên. Đó chỉ mới là bước khởi đầu cho những nụ cười sẽ đi theo suốt cả đời người.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY