MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Nghệ sĩ Thanh Thuỷ tiếp tục phát cơm cho người nghèo đến hết tháng 4

Sau khi chính phủ ban hành lệnh cách ly 15 ngày đợt 1, nghệ sĩ Thanh Thuỷ cùng gia đình và bạn bè tiến hành nấu cơm phục vụ người nghèo.
Mục lục

Dự kiến chương trình kết thúc vào ngày 15.4 vừa qua. Tuy nhiên, do rất nhiều nhà hảo tâm đã hưởng ứng cùng chị và quy định giãn cách xã hội tiếp tục đền 22.4 nên nghệ sĩ Thanh Thuỷ tiếp tục bữa cơm cho người nghèo đến hết ngày 30.4 trong khu vực TP.HCM.

Không chỉ thế, nghệ sĩ Thanh Thuỷ cùng những người bạn góp thêm 170 phần ăn (dự kiến sẽ tăng số lượng) phát cho bà con nghèo và bà con trong bệnh viện 175.

"Tôi chân thành cảm ơn tấm lòng các nhà hảo tâm đã góp sức cùng. Khi bắt đầu chương trình, tôi không ngờ có nhiều tấm lòng sẵn sàng chia sẻ với người nghèo như thế. Hiện tại, tôi không đăng thông tin quyên góp nữa, nhưng ai biết thông tin muốn thì chúng tôi vẫn nhận", nghệ sĩ Thanh Thuỷ chia sẻ.

Thanh Thuỷ cho biết, hành trình thiện nguyện này của chị được rất nhiều người ủng hộ. Người góp tiền, người góp sức. "Tôi rất cảm ơn các tình nguyện viên đã hỗ trợ chúng tôi hết mình. Ngoài ra, còn có Logan Thomas Hester, một đầu bếp người Mỹ đã tự nguyện cùng cháu trai tôi sáng sớm đi chợ, trưa về nấu ăn và đi ra phố phát cơm cho người vô gia cư. Tôi rất cảm động trước giọt mồ hôi chảy xuống của các bạn vào buổi trưa Sài Gòn nóng bức", nghệ sĩ tâm sự thêm.

Nguyễn Huy

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/van-hoa-giao-duc-c-184/nghe-si-thanh-thuy-tiep-tuc-phat-com-cho-nguoi-ngheo-den-het-thang-4-136614.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY