sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi nhận Kỷ lục Việt Nam cho sự nghiệp sáng tác

(Tổ Quốc) - Đây là một niềm động viên lớn lao cho công cuộc sáng tác âm nhạc dành cho thiếu nhi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong 8 năm.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Nhạc sĩ nguyễn văn chung vừa nhận được kỷ lục việt nam dành cho nhạc sĩ trẻ sáng tác nhiều ca khúc thiếu nhi nhất việt nam, đây là một niềm động viên lớn lao cho công cuộc sáng tác âm nhạc dành cho thiếu nhi của anh trong 8 năm.

    Sau tin ly hôn vợ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chính thức quay lại với tình ca Đọc ngay

Anh đã mất 8 năm để hoàn thành dự án lớn 300 bài hát thiếu nhi với đủ đề tài và lứa tuổi dành cho các con từ 3-13 tuổi. đối với nguyễn văn chung thì mỗi giải thưởng đối với anh đều rất đáng quý, vì đó là những cột mốc, những dấu son, điểm nhấn trong sự nghiệp sáng tác của mình.

Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi nhận Kỷ lục Việt Nam cho sự nghiệp sáng tác - Ảnh 2.

Riêng kỷ lục này là một điều đặc biệt vì anh đã hoàn thành được một giấc mơ điên rồ của nhạc sĩ trẻ, khi bước chân vào vùng đất và con đường khó khăn này.

Nguyễn văn chung tâm sự: từ khi làm cha, chung mới bắt đầu có suy nghĩ là mình phải viết nhạc thiếu nhi, vì trước tiên điều đó tốt cho chính các con của mình. sau đó là tốt cho các bé thiếu nhi con của khán giả, đồng nghiệp mình, và các bé thiếu nhi việt nam. sau cùng, nghĩ sâu hơn nữa thì điều đó rất tốt cho sự nghiệp âm nhạc của mình. theo quan điểm của chung, làm nhạc sĩ là phải có những tác phẩm dành cho cộng đồng, xã hội, dành cho thiếu nhi, phải có sự cống hiến, chứ không chỉ đơn thuần là sáng tác cho cảm xúc riêng mình. vì thế, từ đó chung bắt đầu dấn thân vào dòng nhạc thiếu nhi.

Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi nhận Kỷ lục Việt Nam cho sự nghiệp sáng tác - Ảnh 3.

Khi biết mình có tên trong những người nhận giải thưởng cao quý này thì lập tức nhạc sĩ nguyễn văn chung đã có một lời hứa là cho phép các trường và các giáo viên âm nhạc được sử dụng miễn phí tất cả các bài hát thiếu nhi của mình để giảng dạy hoặc biểu diễn trong các chương trình ca nhạc hay các cuộc thi tại trường. hiện tại đã có 5 bài hát thiếu nhi của nam nhạc sĩ đã được đưa vào sgk tiểu học. đây là một điều đáng ghi nhận của anh khi chính anh muốn kho nhạc của mình được sử dụng rộng rãi hơn.

Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi nhận Kỷ lục Việt Nam cho sự nghiệp sáng tác - Ảnh 4.

Không dừng lại tại đó, nguyễn văn chung đang thực hiện dự án truyền thông học đường ai là thần tượng của con kết hợp với một đơn vị phát hành sách để đi các trường giao lưu và gợi mở gieo cho các con những hạt mầm yêu thương, có khả năng là anh sẽ viết thêm những bài hát thiếu nhi mới theo tình hình thực tế vì anh luôn muốn các con có những bài hát sát với cuộc sống hiện tại của các con, như vậy nó mới hấp dẫn và thu hút các con.

Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi nhận Kỷ lục Việt Nam cho sự nghiệp sáng tác - Ảnh 5.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ rất muốn làm một đêm nhạc lớn cho các bé thiếu nhi. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh năm vừa qua khiến cho rất nhiều kế hoạch bị chững lại, khiến khá nhiều đơn vị và nhà đồng hành cũng phải đắn đo suy nghĩ khi chung tay thực hiện những dự án cộng đồng. Nhưng anh sẽ không bỏ cuộc mà vẫn sẽ đeo đuổi ước mơ này, kiên trì và thực hiện những gì trong tầm tay của mình.

Một số giải thưởng của nguyễn văn chung sau thời gian dài sáng tác cho các bé thiếu nhi.

Nguyễn văn chung mong muốn mình mãi là một chú ong cần mẫn sáng tác dòng nhạc thiếu nhi và dòng nhạc sở trường song song vì bản thân anh đang tràn đầy năng lượng cho công việc của mình, đây cũng là một hứa hẹn cho năm 2021 mà anh sẽ phải làm mới mình.

Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi nhận Kỷ lục Việt Nam cho sự nghiệp sáng tác - Ảnh 7.

Khôi Nguyên

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/nguyen-van-chung-hanh-phuc-khi-nhan-ky-luc-viet-nam-cho-su-nghiep-sang-tac-222020231215124635.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY