MangYTe

Khoa học hôm nay

Những điểm đến sặc sỡ nhất thế giới

Phong cảnh thiên nhiên rực rỡ tuyệt đẹp dường như chưa đủ với con người. Dưới đây là 10 địa điểm sặc sỡ nhất trên thế giới.
Mục lục

Quảng trường Stary Rynek, Poznan (Ba Lan): Trái tim của thành phố đầy màu sắc với các quán bar, nhà hàng và những nghệ sĩ đường phố luôn thu hút du khách từ khắp châu Âu.

Ngoại ô thành phố Mexico: Thay vì cấm vẽ lên tường, German Crew đã được chính phủ tài trợ để tạo ra bức tranh tường lớn nhất nước và có lẽ lớn nhất hành tinh này.

Cầu Alkaff (Singapore): Được xây dựng vào năm 1997, cây cầu được nghệ sĩ Filipina Pacita Abad sử dụng hơn 800 lít sơn để tạo ra kiệt tác đa sắc này.

Khách sạn Saguaro Palm Springs (California, Mỹ): Khách sạn được trang trí có phần lòe loẹt Saguaro Palm Springs có 245 phòng và thực đơn đặc biệt phục vụ cho những người sành điệu và yêu ẩm thực.

Khu nhà ổ chuột Santa Marta (Rio de Janeiro): Khu ổ chuột với màu sắc ngoạn mục nhất của Rio de Janeiro được xây dựng vào năm 1996, rất nổi tiếng và thậm chí còn xuất hiện trong video ca nhạc "Họ không quan tâm đến chúng tôi" của Michael Jackson.

La Boca (Argentina): La Boca là một trong những điểm thu hút hàng ngàn du khách nhờ sự phối màu tương phản, cùng với điệu nhảy tango và đội bóng đá nổi tiếng ở Buenos Aires.

Nyhavn (Đan Mạch): Đây là một trong những khu sầm uất cổ kính nhất của Copenhagen và cũng là một trong những đường phố được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới.

Tiểu Ấn Độ (Singapore): Ngôi nhà được xây dựng cho vợ của Tân Teng Niah nằm ở trung tâm Tiểu Ấn Độ là một kiệt tác tuyệt vời về kiến trúc với hơn 100 năm tuổi.

Nuuk (Greenland): Sự pha trộn tuyệt đẹp giữa truyền thống và hiện đại ở thị trấn Nuuk kết hợp với phông màu tự nhiên tạo ra một ấn tượng không thể quên đối với những ai đã có dịp đến đây.

Đảo Venetian (Italia): Ban đầu các ngôi nhà ở thị trấn Venetian được sơn màu sáng để ngư dân có thể nhìn thấy chúng trong sương mù dày đặc, nhưng bây giờ thị trấn này được coi là nhiều màu sắc nhất trên thế giới, khi mỗi tòa nhà được sơn một màu khác nhau và tạo nên những gam màu rực rỡ bắt mắt.

Theo Hương Giang/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/du-lich/nhung-diem-den-sac-so-nhat-the-gioi-741182.vov

Theo Hương Giang/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/nhung-diem-den-sac-so-nhat-the-gioi/20210408025736743)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY