MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden

Không có gu thời trang quá diêm dúa như Melania Trump - vợ của Joe Biden lại sở hữu cho mình style có phần giản dị hơn với những bộ cánh vừa phải không quá đắt đỏ.
Mục lục

Nhắc đến melania trump ai cũng biết rằng bà sở hữu gia tài tủ quần áo đồ sộ với loạt bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ nhưng ngược lại vợ của joe biden thì lại có style quần áo giản dị và kín đáo.

Hiện tại cuộc đua đến nước rút để tìm ra được người đứng đầu nước mỹ trong nhiệm kỳ mới giữa tổng thống donald trump và cựu phó tổng thống mỹ - ứng cử viên đảng dân chủ joe biden đang được dân tình quan tâm hơn bao giờ hết.

Nên không lạ gì các tín đồ bắt đầu "săm soi" phong cách thời trang của các quý bà đệ nhất phu nhân trong tương lai.

Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 1Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 2Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 3Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 4Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 5Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 6Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 7Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 8Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 9Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 10Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 11Phong cách thời trang thanh tao của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden Ảnh 12

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/phong-cach-thoi-trang-day-thanh-tao-cua-vo-joe-biden-20201107085624266.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY