MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Quy Nhơn bừng sức sống mạnh mẽ qua đêm nhạc “Quy Nhơn ngày xanh nắng”

(MangYTe) - “Quy Nhơn ngày xanh nắng” là chương trình nghệ thuật đặc sắc chào đón năm mới 2021 vừa được Sở Văn hóa và Thể Thao tỉnh Bình Định thực hiện vào tối 25/12. Chương trình do Tập đoàn Hưng Thịnh và một số đơn vị khác tài trợ.
Mục lục

Với hơn 20 ca khúc được trình diễn cùng những màn dàn dựng công phu, nhiều cung bậc cảm xúc, các nghệ sĩ tên tuổi đàm vĩnh hưng, lệ quyên, bằng kiều, quang lê, nguyễn hưng, nguyễn phi hùng, hà thanh xuân, văn mai hương, nhóm oplus… đã cùng hòa âm, chúc mừng cho sự phát triển mạnh mẽ của quy nhơn, bình định. chương trình còn có sự góp mặt của hoa hậu đỗ thị hà, dưới sự dẫn dắt duyên dáng, chuyên nghiệp của mc kỳ duyên và mc đức bảo.

Đặc biệt, với thành tích xuất sắc vô địch giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020 và chính thức góp mặt tại sân chơi v.league, clb bóng đá bình định đã được vinh danh trong đêm nhạc. trước đó, trong lễ ký kết tài trợ clb bóng đá bình định giữa công ty cổ phần topenland, công ty cổ phần hưng thịnh land và công ty cổ phần bình định sport với tổng giá trị 300 tỷ đồng trong 3 mùa giải v.league 2021 - 2023 (sáng 25/12), clb bóng đá bình định đã chính thức được đổi tên thành clb bóng đá topenland bình định (topenland binh dinh fc).

Trao bằng khen và tiền thưởng cho CLB Bóng đá Topenland Bình Định.

Tại chương trình nghệ thuật, phó chủ tịch ubnd tỉnh bình định nguyễn tuấn thanh đã trao bằng khen của chủ tịch ubnd tỉnh cho tập thể đội bóng đá bình định vì thành tích giành ngôi vô địch giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020; chủ tịch tập đoàn hưng thịnh nguyễn đình trung đã trao số tiền thưởng 3 tỷ đồng cho clb bóng đá topenland bình định.

Được biết, ngoài tài trợ chính 2,5 tỷ đồng cho đêm nhạc, tập đoàn hưng thịnh đã ủng hộ thêm vào quỹ vì người nghèo tỉnh bình định 1 tỷ đồng.

Chủ tịch tập đoàn hưng thịnh nguyễn đình trung chia sẻ, với vai trò là nhà tài trợ chính cho chương trình nghệ thuật “quy nhơn ngày xanh nắng”, tập đoàn hưng thịnh chung mong muốn truyền tải thông điệp về một thành phố năng động đang ngày càng bứt phá vượt trội.

“tới đây, tập đoàn hưng thịnh sẽ cùng với tập đoàn fpt đầu tư, triển khai, vận hành nền tảng, giải pháp khu đô thị thông minh, thành phố thông minh cho các dự án của hưng thịnh tại quy nhơn và tiến tới đầu tư tp quy nhơn trở thành thành phố thông minh đầu tiên tại việt nam, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, kinh tế, xã hội, văn hóa và bền vững với môi trường.

ngoài ra, trong thời gian tới, hưng thịnh cũng sẽ đưa nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới trong ngành hospitality về đầu tư, phát triển tại quy nhơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách”, ông trung cho biết.

Đình Phùng

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo pháp luật (https://baophapluat.vn/nghe-thuat/quy-nhon-bung-suc-song-manh-me-qua-dem-nhac-quy-nhon-ngay-xanh-nang-564349.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY