MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Ra mà xem HHen Niê, Á hậu Thúy Vân diện váy đẹp đến phát hờn chỉ để xem bóng đá

Saostar - H'Hen Niê , Á hậu Thúy Vân ăn mặc vô cùng xinh đẹp tối qua chỉ để xem bóng đá ủng hộ đội tuyển Việt Nam
Mục lục

Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Thúy Vân chưng diện váy tông đỏ đẹp xuất sắc khi chỉ ở nhà xem bóng đá thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ra mà xem H'Hen Niê, Á hậu Thúy Vân diện váy đẹp đến phát hờn chỉ để xem bóng đá Ảnh 1Ra mà xem H'Hen Niê, Á hậu Thúy Vân diện váy đẹp đến phát hờn chỉ để xem bóng đá Ảnh 2

H'hen Niê cũng chia sẻ tham dự event tại gia nên trong nhà có đồ gì mặc đồ đó, may sao có bộ đồ xinh đẹp màu đỏ để ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong trận bóng đá vừa qua.

Ra mà xem H'Hen Niê, Á hậu Thúy Vân diện váy đẹp đến phát hờn chỉ để xem bóng đá Ảnh 3

Không kém cạnh H'Hen Niê, Á hậu Thúy Vân ăn diện váy quây màu đỏ rượu ôm sát body cầm cờ đỏ sao vàng trong trận đấu của Việt Nam - UAE vừa qua.

Ra mà xem H'Hen Niê, Á hậu Thúy Vân diện váy đẹp đến phát hờn chỉ để xem bóng đá Ảnh 4

Thậm chí, Á hậu Huyền My là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu mẫu áo in hình ngã lươn của cầu thủ Văn Toàn và cô cũng nhanh chóng post trên mạng khoe khéo với các fans của mình vào ngày hôm qua. 

Ra mà xem H'Hen Niê, Á hậu Thúy Vân diện váy đẹp đến phát hờn chỉ để xem bóng đá Ảnh 5

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/h-hen-nie-a-hau-thuy-van-dien-vay-dep-dong-troi-chi-de-xem-da-banh-202106161001290893.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY