12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Vạch trần chòm sao thiếu trách nhiệm, làm việc luôn qua quýt cho xong chuyện

(MangYTe) Sống có trách nhiệm chính là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá về một người. Nhưng có những chòm sao thiếu trách nhiệm nghiêm trọng, khiến người khác phát bực với cái tính qua loa lấy lệ của mình.
Mục lục
Sống có trách nhiệm, làm việc có trách nhiệm là điều cần thiết của mỗi người nếu muốn thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó.

Thực tế, có những chòm sao thiếu trách nhiệm với những biểu hiện như thích giải quyết mọi việc một cách qua quýt, làm lấy lệ hoặc làm với thái độ miễn cưỡng. Vậy đó là những chòm sao nào và lý do của họ là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Chòm sao Bạch Dương: Thói quen qua quýt

Bạch Dương là cung hoàng đạo rất nhiệt tình nhưng cũng rất ham vui, đó là lý do họ nằm trong số những chòm sao thiếu trách nhiệm nhất vòng tròn hoàng đạo.
Dương Dương làm việc rất dễ bị phân tâm, đây chính là điều chòm sao này khiến người khác phản cảm nhất.

Chính vì thiếu sự tập trung nên những chú Dê thường nghĩ ra đủ cách để có thể làm việc một cách qua loa lấy lệ nhất, họ không thích đặt hết tâm trí vào một việc nào đó và đã thành thói quen của chòm sao này.
Cho dù người bên cạnh có nhắc nhở hay khiển trách ra sao, Dương Dương cũng sẽ chẳng chịu sửa đổi cái tính xấu này. Bởi thói quen đó đã ăn sâu bén rễ trong con người họ.
Nếu muốn cung hoàng đạo này thay đổi, có lẽ bạn phải ở bên cạnh họ ngày ngày, giờ giờ, phút phút, thường xuyên nhắc nhở Bạch Dương từng li từng tí thì may ra mới có khởi sắc. Nếu không, họ sẽ rất tắc trách và làm việc một cách qua loa.

Xem thêm: Bóc mẽ tính xấu của 12 chòm sao nữ khiến các ông chồng điên đầu

2. Song Tử: Mưu lợi cá nhân

Sự tinh ranh vốn là đặc trưng của cung hoàng đạo này, cũng vì thế nên Song Tử làm việc gì cũng rất thích dùng chút chiêu trò để qua loa cho nhanh.
Rất nhiều người cho rằng Song Song không phải là một nhân vật "chính diện" cho lắm cũng vì tính cách đó. Thật ra nếu họ biết cách sử dụng sự tinh quái của mình vào đúng chỗ, sẽ đạt được thành tựu rực rỡ khiến người khác phải ngững mộ.
Nhưng nếu Song Tử dùng sự thông minh vào việc mưu lợi cá nhân, lừa gạt người khác, tắc trách với công việc chung thì rắc rối có thể xảy đến với cung hoàng đạo này.
Song Song rất khôn ngoan, biết cách giảm bớt áp lực cho mình nhưng lại không biết cách vận dụng năng lực của mình.
Chòm sao thiếu trách nhiệm với công việc của mình sẽ rất khó để đi tới thành công.

3. Xử Nữ: Máu lười nổi lên

Tính cách đặc trưng của Xử Nữ chính là sự cầu toàn, song họ có một tật xấu là vô cùng lười biếng. Chính cái tính lười này khiến họ nằm trong số các chòm sao thiếu trách nhiệm, làm việc gì cũng chỉ muốn lấy lệ cho nhanh.
Vì muốn giảm bớt khối lượng công việc cho mình, Xử Nhi thậm chí còn chỉ muốn tìm cách để trốn tránh trách nhiệm hoặc đùn đẩy sang cho người khác.

Từng có không ít người góp ý với chòm sao này, để họ rút kinh nghiệm và làm việc đàng hoàng hơn, thế nhưng dù người khác có nói nhiều đến đâu, Xử Nữ cũng nghe tai nọ ra tai kia, như gió thoảng bên tai, chẳng hề thay đổi.

Đọc ngay: Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?

4. Ma Kết: không đặt nhiều tâm huyết

Khuyết điểm lớn nhất khiến Ma Kết khó thành công là làm việc mà thiếu tâm huyết. Cung hoàng đạo này cũng có tham vọng đấy, cũng muốn làm tốt tất cả mọi thứ, nhưng họ lại chẳng thể giữ đượcc tâm huyết cho tới cuối cùng. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại của chòm sao này.
Không ai có thể phủ nhận năng lực của Ma Kết, đây là chòm sao có thực tài. Họ cũng không phải người chịu ngồi yên một chỗ, nhưng lại thiếu sự nhiệt tình cần thiết.
Nếu như Ma Kết có thể làm việc nghiêm túc hơn, dành nhiều tâm huyết vào đó hơn, nhất định họ sẽ thăng tiến một cách vượt bậc.
Hòa An
Chớ dại tranh cãi với 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác này kẻo bạn sẽ nhận cái kết đắngMuốn thoát ế trong năm 2020, 12 chòm sao nên dùng loại đá phong thủy vượng đào hoa nào?Xếp hạng chỉ số ghen tuông của 12 chòm sao nữ: Ai có máu Hoạn Thư kinh khủng nhất?Top 3 chòm sao làm việc gì cũng dứt khoát để tránh đêm dài lắm mộngTop chòm sao nữ tính hơn sau khi kết hôn, khiến cánh mày râu luôn ngất ngây trong men tình
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/chom-sao-thieu-trach-nhiem-232-200823.html)
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Làm việc nhiều giờ trong ngày ảnh hưởng xấu tới trái tim

  Làm việc nhiều giờ trong ngày ảnh hưởng xấu tới trái tim
  Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho biết: Làm việc nhiều giờ đồng hồ có thể làm tăng nguy cơ rung nhĩ hoặc các cơn nhịp tim bất thường dẫn đến các biến chứng tim mạch nghiêm trọng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY