Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Cầu Giấy - Hà Nội: Thẩm Mỹ Medic-skin mời chào các dịch vụ xâm lấn khi chưa được cấp phép

Cơ sở Medic-skin 64 Trần Đăng Ninh (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) dù không có giấy phép của Sở Y tế cấp về hoạt động các dịch vụ xâm lấn chảy máu, nhưng cơ sở này vẫn khẳng định có nâng mũi cho khách hàng.
Mục lục

Quảng cáo trên giời

Mặc dù trên một số fanpage được cho là của medic-skin (số 64 trần đăng ninh, dịch vọng, cầu giấy, hà nội) không đăng quảng cáo thực hiện các dịch vụ xâm lấn, chảy máu, nhưng khi khách hàng gọi điện hay đến cơ sở ngỏ ý muốn làm dịch vụ cắt mí, nâng mũi thì nhân viên medic-skin vẫn quảng cáo, tư vấn và khẳng định: bên mình có nhận làm đẹp cho các ca khách hàng ưng ý.

Để làm rõ việc thẩm mỹ viện medic-skin đang làm “chui” các dịch vụ xâm lấn, chảy máu hay không, pv đã đặt lịch hẹn đến cơ sở này tại 64 trần đăng ninh, dịch vọng, quận cầu giấy, hà nội để được tư vấn nâng mũi.

Đúng hẹn, chúng tôi có mặt tại medic-skin và được một nhân viên nhanh chóng tiếp, hướng dẫn chúng tôi các dịch vụ mà chúng tôi yêu cầu.

Sau khi nghe chúng tôi trao đổi có nhu cầu cắt mí và nâng mũi, thì nhân viên này cho biết: bên mình có làm dịch vụ cắt mí và nâng mũi. nếu các bạn đồng ý thì có thể thực hiện tại cơ sở. người sẽ trực tiếp làm cho bạn là bác sĩ tên mạnh, đang công tác ở bệnh viện 108 và sẽ thực hiện tại luôn cơ sở vì làm mũi nó đơn giản. giá dịch vụ nâng mũi bằng sụn và bọc đầu mũi bằng megaderm có giá 30 triệu đồng…

Cơ quan chức năng nói gì?

Trao đổi với pv, bà nguyễn thị tô hà - phó phòng y tế quận cầu giấy cho biết: cơ sở thẩm mỹ viện medic-skin có địa chỉ tại số 64 trần đăng ninh, p. dịch vọng, q. cầu giấy, hà nội không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn liên quan đến chảy máu.

Có thể thấy, cơ sở thẩm mỹ viện medic-skin vẫn “lén lút” qua mắt cơ quan chức năng để quảng cáo, tư vấn, thực hiện cho khách hàng những dịch vụ xâm lấn, chảy máu ngay tại cơ sở. điều này tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn, biến chứng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tính mạng khách hàng.

Không những thế, về cơ sở vật chất, trình độ chuyên của đội ngũ y bác sỹ tại Medic-Skin chưa biết đã đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế hay không?

Việc những cơ sở thẩm mỹ hoạt động vượt phép ngày càng nhiều, thời gian qua đã gây ra hàng loạt những tai nạn thẩm mỹ dẫn đến nhiều ca tử vong. đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc quyết liệt, siết chặt quản lý và xử lý nghiêm đối với những cơ sở không có giấy phép, không đăng ký nhưng vẫn tiến hành thực hiện những thủ thuật làm đẹp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.

Chúng tôi tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nữ nhân viên ngân hàng mù mắt 2 lần vì tiêm filler nâng mũi

Chỉ ba phút sau khi tiêm chất filler vào mũi, nữ nhân viên ngân hàng cảm thấy đau buốt tận trong óc, choáng váng như muốn ngất đi, mắt phải chỉ thấy một màu tối đen như mực.

Phẫu thuật nâng mũi thất bại, cô gái bị yêu cầu kéo thêm khách mới hoàn tiền

Sau việc thất bại trong quá trình nâng mũi, chị T.T.T. đã tốn rất nhiều tiền để điều trị. Thế nhưng, cơ sở phẫu thuật này không hề có một lời xin lỗi, thậm chí còn yêu cầu chị T....

Phạm Lâm

NguồnSức khỏe & Pháp luật

Link bàigốchttp://khoe365.nguoiduatin.vn/cau-giay-ha-noi-tham-my-medic-skin-moi-chao-cac-dich-vu-xam-lan-khi-chua-duoc-cap-phep-72718.html?fbclid=IwAR2iNn4U1lXFTdQZfD9LQo8N0NYUcgkLXJ-v9a-3zLpWru0JNEBcBMhKrQs

Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.nguoiduatin.vn/cau-giay-ha-noi-tham-my-medic-skin-moi-chao-cac-dich-vu-xam-lan-khi-chua-duoc-cap-phep-546803.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY