MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cô gái bị Công chúa thủy tề Tùng Sơn ghép ảnh sống ảo bức xúc lên tiếng yêu cầu Tùng Sơn cùng loạt fanpage gỡ ảnh và xin lỗi: Mình sẽ làm đơn gửi công an để an ninh mạng làm việc!

Theo Thái, đây không phải là lần đầu tiên Tùng Sơn dùng ảnh của cô để sống ảo. Sự việc trước đó đã ảnh hưởng đến Thái rất nhiều.
Mục lục

Thông tin tùng sơn tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ và lột xác hoàn toàn với hình ảnh mới y hệt con gái vừa được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thế nhưng đúng là "công chúa thủy tề" nổi tiếng sống ảo, ngoi lên không bao lâu lại bị dìm xuống, nhưng lần này có vẻ "căng à nghen" khi trần vĩnh thái - cô gái trong bức ảnh mà tùng sơn dùng để ghép cùng với ảnh của mình đã chính thức lên tiếng tố tùng sơn sống ảo từ năm này qua nằm khác, nhằm qua mắt dư luận và được báo chí quan tâm trở lại.

Cô gái bị

"công chúa thủy tề" tiếp tục sống ảo để thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trao đổi với chúng tôi, trần vĩnh thái cho biết cô hiện tại rất bức xúc và bị ảnh hưởng nghiêm trọng dù năm trước tùng sơn đã từng làm việc này 1 lần.

"hiện tại thì bên bạn ấy vẫn không một câu phản hồi gì, dù mọi người nói rất nhiều. mình thấy bạn ấy bất chấp quá, nhiều người vào bình luận bạn ấy còn bảo do bạn ấy makeup", vĩnh thái bức xúc khẳng định việc tùng sơn lấy ảnh mình để phục vụ mục đích sống ảo, qua mắt dư luận, nhằm được truyền thông quan tâm.

Cô gái bị

Trần vĩnh thái - cô gái bị tùng sơn lấy cắp ảnh.

Cô gái bị

Nhiều fanpage nổi tiếng cũng "nhầm lẫn" tai hại sau bài post của tùng sơn.

Theo thái, đây không phải là lần đầu tiên tùng sơn dùng ảnh của cô để sống ảo. trước đó, sự việc tương tự từng xảy ra khiến cô bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí nhiều người còn cho rằng thái là người chuyển giới mặc dù cô đã có gia đình.

" nếu bạn ấy cố tình không đính chính và gỡ ảnh. mình sẽ làm đơn gửi công an để an ninh mạng làm việc. năm trước bạn ấy từng làm rồi, khiến mình bị mất cả facebook công việc. nick này mình mới lập lại nên mình quyết làm cho rõ ràng tránh hiểu lầm và phiền phức", vĩnh thái kiên quyết làm cho ra lẽ mọi việc.

"mình không có ác cảm với thế giới thứ 3, mình cũng biết bạn ấy khổ quá nên mới tìm cách nổi. mình chỉ mong bạn ý xoá ảnh và đính chính. chứ nếu mình thẳng tay nộp đơn theo luật an ninh mạng, thì bạn ý sẽ bị phạt tiền", vĩnh thái bộc bạch chia sẻ.

Hiện tại, phía tùng sơn vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng.

Cô gái bị

Cô gái bị

Tùng Sơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tùng sơn là một "hiện tượng mạng" đình đám nhờ hàng loạt video cover nhạc và đặc biệt là tạo hình "làm xấu" lố, thu hút sự quan tâm công chúng. bẵng đi một thời gian, tùng sơn tiếp tục gây chú ý khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt và cuối cùng anh chàng đã nhận được sự ưu ái từ khán giả với gương mặt "comeback" cực kỳ "điển trai".

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-gai-bi-cong-chua-thuy-te-tung-son-ghep-anh-song-ao-buc-xuc-len-tieng-yeu-cau-tung-son-cung-loat-fanpage-go-anh-va-xin-loi-minh-se-lam-don-gui-cong-an-de-an-ninh-mang-lam-viec-20201125193147423.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY