MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Con dâu ngoại tình, mẹ chồng đến nhà thông gia sỉ vả và cái kết

Phải tôi là giáo viên dạy điều hay lẽ phải nhưng chính tôi lại là người xúi nó đi ngoại tình đấy. Cả đời tôi làm giáo viên chưa từng hối hận về bất cứ điều gì nhưng lại ân hận vô cùng vì không có mắt nhìn người để con gái gả vào một gia đình gia môn bất hạnh như nhà ông bà.
Mục lục

Bắt được quả tang đứa con dâu cả ngoại tình với người đàn ông khác, gia đình ông bà nổi điên vì đứa con dâu lăng loàn này lại dám làm cái điều vô sỉ ấy. càng tức hơn khi mà chị không một lời thanh minh, giải thích hay cầu xin tha thứ. cứ như vậy chị ngồi im hứng chịu những cái bạt tai đau điếng của mẹ chồng và chồng.

Nhìn cái mặt chị trơ lì càng làm cho bà 3 máu sáu cơn, nếu có thể đánh chết người mà không phải đi tù thì có lẽ hôm nay chị không sống nổi với nhà chồng rồi. Nhưng cuối cùng họ vẫn phải ngừng tay, chị xơ xác hết cả đầu tóc, mặt mũi nước mắt nước mũi rồi máu miệng tùm lum hòa quện vào nhau. Chị chỉ lo cho bố mẹ đẻ của mình chứ không hề cảm thấy hối hận khi đã chọn cách ngoại tình.

Chị nghe thấy tiếng tru tréo của bố mẹ chồng rồi họ vội vàng đưa chị về nhà mẹ đẻ, không cần phải hỏi chắc chắn cả gia đình ấy sẽ sang để xỉ nhục bố mẹ chị. lúc này nước mắt của chị lặng lẽ chảy ra, chị thấy mình thật bất hiếu vì đã khiến cho cả nhà mình bị liên lụy.

Con dau ngoai tinh, me chong den nha thong gia si va va cai ket
Chị nghe thấy tiếng tru tréo của bố mẹ chồng rồi họ vội vàng đưa chị về nhà mẹ đẻ, không cần phải hỏi chắc chắn cả gia đình ấy sẽ sang để xỉ nhục bố mẹ chị (ảnh minh họa)

Vừa đến cổng nhà thông gia, mẹ chồng chị đã lớn tiếng từ ngoài sân:

- Ông bà thông gia đâu mau ra mà nhận ngữ con gái lăng loàn mất nết này về đi, gia đình tôi không chấp nhận cái thứ vô học vô liêm sỉ này ở trong nhà mình nữa. Bà cố ý nói thật to để cho hàng xóm láng giềng tò mò mà chạy sang xem, chỉ 2 phút sau họ đã đến rất đông rồi.

Bố của chị liếc nhìn đứa con gái bị đánh sưng hết cả mặt vừa giận lại vừa thương, ông điềm đạm bước ra và nói:

- Có chuyện gì mời ông bà vào trong bàn chuyện, nói ở ngoài này không hay cho lắm

- đúng là đạo đức giả, ông nổi tiếng là nhà giáo ưu tú mà không biết dạy con à. ông để cho nó lang chạ ngoại tình bên ngoài khiến cho gia đình tôi mất mặt, ông nói đi, nỗi nhục này chúng tôi phải làm sao hả?

- Con Lan trước giờ rất ngoan, chắc chắn phải có uẩn khúc gì đó. Mẹ chị không nhịn được cũng lên tiếng

- ôi chao đúng là con gái làm đĩ mà bố mẹ vẫn cứ bênh chằm chặp, con gái ông bà ngoại tình cặp bồ với người đàn ông khác, làm mất danh dự của gia đình tôi, nói đi ông bà giải thích thế nào hả? làm giáo viên mà không biết đường dạy con à?

- Phải tôi là giáo viên dạy điều hay lẽ phải nhưng chính tôi lại là người xúi nó đi ngoại tình đấy.

- Ông nói gì thế hả ông già kia?_Con rể ông lúc này cũng mặt đỏ tía tai chửi bới cả bố vợ

- mày nhìn xem từ ngày lấy con gái tao về mày được ngày nào đối xử tốt với nó, nó mang bầu 2 lần là 4 lần dọa xảy thai vi chồng cặp bồ, cờ bạc rồi đánh đập vợ. cả gia đình chồng là quỷ đội lốt người nữa, ông bà đối xử với con lan còn không bằng cả con chó trong nhà, khiến nó dở điên dở dại. tôi mới xui nó ngoại tình để có cớ thoát khỏi cái địa ngục ghê tởm này.

Cả đời tôi làm giáo viên chưa từng hối hận về bất cứ điều gì nhưng lại ân hận vô cùng vì không có mắt nhìn người để con gái gả vào một gia đình gia môn bất hạnh như nhà ông bà. Ngày hôm nay tôi tuyên bố chúng tôi lấy lại con gái về, mời ông bà lại nhà từ nay về sau chúng ta không còn là thông gia nữa.

Lời ông nói thật đanh thép và kiên định khiến cho nhà thông gia chột dạ và xấu hổ vì những hành động của mình với con dâu. Tưởng đến làm nhục gia đình cô ai ngờ lại bì phản đòn và kể tội như vậy. Đúng là không ai ngờ bên trong gia đình danh gia vọng tộc ấy lại toàn quỷ đội lốt người.

Theo Khuynh Diệp/Emdep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/con-dau-ngoai-tinh-me-chong-den-nha-thong-gia-si-va-va-cai-ket-1317183.html)

Chủ đề liên quan:

con dâu mẹ chồng ngoại tình
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY