MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Công an Hà Nội sử dụng xe bọc thép, xe đặc chủng đảm bảo an ninh Đại hội Đảng XIII

MangYTe - Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an TP Hà Nội sẽ tổ chức trực chiến 100% quân số để kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm.
Mục lục

Ngày 20/1, công an tp hà nội tổ chức hội nghị triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ xiii của đảng.

Theo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, đơn vị đã thành lập Ban Chỉ huy bảo vệ Đại hội XIII và các tổ công tác bảo vệ phục vụ công tác chỉ huy, điều hành công tác bảo vệ.

Ngoài các đơn vị tham gia trực tiếp phương án bảo vệ đại hội, công an tp còn phân công nhiệm vụ đến tất cả các đơn vị trực thuộc tăng cường mọi biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, lĩnh vực phụ trách và tổ chức trực chiến 100% quân số trong thời gian diễn ra đại hội.

Công an Hà Nội sử dụng xe bọc thép, xe đặc chủng đảm bảo an ninh Đại hội Đảng XIII - Ảnh 2.

Công an hà nội ra quân bảo vệ đại hội đảng xiii. ảnh: t.p

Trước khi triển khai phương án chính thức, Công an TP đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, lực lượng có liên quan tổ chức diễn tập, tổng duyệt để kịp thời điều chỉnh, bổ sung theo tình hình thực tế…

Đặc biệt, các phương tiện như xe bọc thép, xe đặc chủng sẽ được công an hà nội sử dụng vào những nhiệm vụ như chống bạo loạn, chống khủng bố và bảo vệ các yếu nhân khi cần thiết.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT được huy động toàn bộ quân số, túc trực 24/7, không để xảy ra tình trạng đua xe, lạng lách, đánh võng; quyết tâm giảm số vụ tai nạn giao thông.

Công an Hà Nội sử dụng xe bọc thép, xe đặc chủng đảm bảo an ninh Đại hội Đảng XIII - Ảnh 3.

Lực lượng CSGT sẵn sàng phương án đón dẫn các phương tiện của lãnh đạo Đảng, Nhà nước bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ảnh: T.P

Cũng trong ngày 20/1, Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về chính trị, văn hóa, xã hội, đồng thời là mục tiêu cần được bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn, phục vụ các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Nhân dân và khách quốc tế đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ.

Trong thời gian diễn ra đại hội đảng toàn quốc lần thứ xiii, bộ tư lệnh cảnh vệ (bộ công an) và bộ tư lệnh bảo vệ lăng chủ tịch hồ chí minh (bộ quốc phòng) sẽ tăng cường trao đổi thông tin, hỗ trợ nhau để duy trì bảo đảm an ninh, trật tự trong khu vực cũng như tạo mọi điều kiện an toàn, thuận lợi để nhân dân và khách quốc tế vào lăng tham quan, viếng bác…

Cao Tuân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/cong-an-ha-noi-su-dung-xe-boc-thep-xe-dac-chung-dam-bao-an-ninh-dai-hoi-dang-xiii-20210120175007028.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY