MangYTe

Phóng sự hôm nay

Hà Nội: Cả tuyến đường ùn tắc do gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ T*i n*n 1 năm trước

Chiều 1/7, giao thông khu vực cầu Dậu (thuộc H. Thanh Trì và Q. Hoàng Mai, Hà Nội) ùn tắc nghiêm trong do gia đình của một nạn nhân tụ tập đông người.
Mục lục

Chiều 1/7, giao thông khu vực cầu Dậu (thuộc địa bàn huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai, Hà Nội) ùn ứ do gia đình của nạn nhân trong vụ T*i n*n giao thông xảy ra cách đây 1 năm tập trung đeo khăn tang, mang hương, ảnh thờ ra ngồi la liệt ngay giữa đường.

Theo chia sẻ của ông Tiến (trú tại xã Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, cách đây đúng 1 năm, tại địa điểm này xảy ra vụ T*i n*n giao thông nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe máy, dẫn đến hậu quả em gái ông Tu vong.

Hà Nội: Cả tuyến đường ùn tắc do gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ T*i n*n 1 năm trước - Ảnh 1.

Sự việc khiến tuyến đường vành đai 3

Tuy nhiên, đến nay, vụ việc vẫn chưa được giải quyết, do đó, hôm nay là giỗ đầu của em gái ông nên cả nhà tập trung ra khu vực xảy ra vụ T*i n*n để "đòi công bằng".

"Mặc dù gia đình tôi một năm trời ròng rã chờ đợi, gửi đơn đến các cấp nhưng vẫn chưa được giải quyết, hôm nay chúng tôi quyết tâm đến đây để đòi công bằng", ông Tiến nói.

Một người chị gái của nạn nhân vụ T*i n*n cũng cho hay, gia đình mất đi người thân đã rất đau xót, tuy nhiên, đến nay, việc giải quyết vẫn chưa xong và phía bên gây T*i n*n cũng không hề có đàm phán, không có trách nhiệm nên mọi người rất bức xúc.

Hà Nội: Cả tuyến đường ùn tắc do gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ T*i n*n 1 năm trước - Ảnh 2.

Người nhà nạn nhân mang hương, đeo khăn trắng ra tụ tập giữa đường.

Sau khi nhận được thông tin về sự việc gia đình nạn nhân vụ T*i n*n tập trung đông người giữa đường gây ùn tắc giao thông, lực lượng cảnh sát đã có mặt tìm hiểu vụ việc và giải quyết

    Đình chỉ công tác Phó chi cục trưởng Hải Quan gây T*i n*n rồi bỏ chạy

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết, vụ T*i n*n này hiện nay cơ quan điều ra đang giải quyết theo đúng luật.

"Việc những người này tập trung ở đây là do họ chưa hiểu biết pháp luật, chứ không phải chống đối. Chúng tôi đang vận động họ đi về", vị này nói.

Theo ghi nhận, đến hơn 17h cùng ngày, do người nhà nạn nhân vẫn chưa chịu về đã dẫn đến đoạn đường vành đai 3 phía dưới bị tắc đường dài hàng km, nhiều người dân rất bức xúc.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 13/6/2019, một vụ T*i n*n nghiêm trọng xảy ra tại khu vực Cầu Dậu (thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội), khiến một người phụ nữ Tu vong tại chỗ và một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, khoảng thời gian trên, hai người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy di chuyển theo hướng Linh Đàm đi Thanh Xuân. Khi đến khu vực Cầu Dậu (thuộc địa bàn xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) thì bất ngờ bị chiếc xe tải đi cùng chiều tông trúng.

Cơ quan chức năng sau đó xác định, nạn nhân Tu vong khoảng 49 tuổi, quê ở Thanh Trì, và một nạn nhân đã nhập viện cũng là một phụ nữ.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/ha-noi-ca-tuyen-duong-un-tac-do-gia-dinh-nan-nhan-keo-den-hien-truong-vu-tai-nan-1-nam-truoc-20200701190242857.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY