Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hành trình vượt nghèo trở thành “Nữ hoàng truyền cảm hứng”

Làm thế nào một bà mẹ bỉm sữa nghèo khó có thể trở thành Chủ tịch Tập đoàn Dược Mỹ phẩm chỉ với số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng trong tay và được vinh danh thành Nữ hoàng truyền cảm hứng ở tuổi 26?
Mục lục

Hành trình vượt nghèo trở thành “Nữ hoàng truyền cảm hứng” - Ảnh 1.

Chủ tịch đỗ thị vân anh đăng quang "nữ hoàng truyền cảm hứng" do tổ chức happy women leader network bình chọn

Hành trình khởi nghiệp gian khổ từ 2 triệu đồng

Trước khi trở thành chủ tịch tập đoàn dova, vân anh chỉ là một bà mẹ bỉm sữa mong muốn ổn định tài chính để nuôi con và chăm sóc bản thân, gia đình.

Tích góp được 2 triệu đồng tiền mừng cưới, vân anh mày mò học làm hoa lụa từ các video trên youtube. sau hoa lụa, năm 2015, vân anh bắt trend làm các món ăn vặt và trở thành bà chủ quán ăn vặt nổi tiếng, bên cạnh đó vân anh còn mở thêm cửa hàng quần áo.

Hành trình vượt nghèo trở thành “Nữ hoàng truyền cảm hứng” - Ảnh 2.

Kim chỉ nam cho sự thành công của Vân Anh chính là kiên trì

Tuy nhiên, vốn hiểu biết hạn hẹp về kinh doanh online cộng thêm sức khỏe sau sinh giảm sút khá nhiều nên cô vẫn chật vật tìm cho mình công việc thực sự phù hợp với bản thân. Cô bắt đầu thử sức với các sản phẩm Đông Y và từ đây, chặng đường phát triển của Vân Anh vụt sáng, sau khi phân phối các sản phẩm Đông Y thành công, cô rẽ hướng sang kinh doanh Dược Mỹ phẩm và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Năm 2017, Vân Anh sáng lập Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Tâm An. Năm 2018, Vân Anh cùng các cộng sự mở Công ty Cổ phần UPPHARCO. Không dừng lại ở đó, năm 2019, chính là dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Vân Anh khi cô quyết định sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược mỹ phẩm DOVA, tạo nên thương hiệu DOVA mà giờ được đông đảo người biết đến.

Trao yêu thương nhận hạnh phúc

Những năm qua, Chủ tịch Vân Anh luôn giữ vững thông điệp sống "Yêu thương, yêu thương và yêu thương vô bờ bến". Chính vì vậy, sau gần 2 năm kinh doanh, với số tích lũy nho nhỏ, ngày 10 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Bó Khiếu, tại thôn Bó Khiếu, Xã Cao Tân, Huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn chính thức được khởi công xây dựng. Mặc dù đang bầu bé thứ ba, nhưng Vân Anh vẫn luôn theo sát tiến độ xây dựng trường học cho các em học sinh tại địa phương.

Sau khi xây trường xong, Vân Anh tiếp tục sắm sửa từ chiếc khăn mặt, mỗi cháu một cặp lồng mới để mang cơm khi cần thiết, rồi đồ chơi đến cả chỗ ngủ, chăn gối để lo cho các em.

Tiếp tục hành trình trao yêu thương chỉ sau khi sinh bé thứ ba được gần 60 ngày, cô thực hiện dự án thiện nguyện của mình như "đông ấm tình thương, tết đủ nụ cười" tại xã lãng ngâm, huyện ngân sơn, tỉnh bắc kạn.

Thăm tặng quà trung thu tại trung tâm bảo vệ xã hội 3 và viện nhi nhân dịp trung thu 2019; chương trình thiện nguyện ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 tại tỉnh bắc kạn; hành trình thiện nguyện "vui tết trung thu" 2020 tại 9 điểm của các giám đốc miền,...có thể thấy rằng, vân anh là một người giàu lòng yêu thương, sống chân tình. sự quan tâm, lo lắng của vân anh đối với các cháu bé ở miền núi, với những trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Hành trình vượt nghèo trở thành “Nữ hoàng truyền cảm hứng” - Ảnh 3.

Vân Anh tới thăm và trao phần quà cho các bé trường mầm non Bó Khiếu - Bắc Kạn nhân dịp 1-6

Nỗ lực trở thành "Nữ hoàng truyền cảm hứng"

Với sứ mệnh "Đưa người Việt ra thế giới", Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh đã quyết tâm xây dựng những đội nhóm kinh doanh, một "mái nhà" giúp những người phụ nữ, nhất là những bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp hơn, độc lập tài chính, được mọi người tôn trọng và công nhận. Cô tổ chức những buổi chia sẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh để giúp đỡ các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên có thêm năng lượng, tinh thần và kinh nghiệm bán hàng để họ ngày càng phát triển hơn. Hệ thống đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên của DOVA đã phủ sóng khắp cả nước.

Hành trình vượt nghèo trở thành “Nữ hoàng truyền cảm hứng” - Ảnh 4.

Vân Anh thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ, đào tạo giúp các chị em phát triển kỹ năng toàn diện

Hành trình vượt nghèo trở thành “Nữ hoàng truyền cảm hứng” - Ảnh 5.

Dù đang là mẹ bầu, Đỗ Thị Vân Anh gạt qua mệt mỏi, tổ chức buổi chia sẻ, hướng dẫn cách livestream bán hàng

Năm 2019 có thể nói là năm rực rỡ của nữ doanh nhân đa tài vân anh khi cô trở thành "nữ hoàng truyền cảm hứng" do tổ chức happy women leader network bình chọn. đây là kết quả xứng đáng dành cho vân anh - bông hồng duyên dáng nhưng đầy gai góc và mạnh mẽ trên thương trường khốc liệt.

Nữ hoàng truyền cảm hứng đỗ thị vân anh như ngọn lửa lớn lan tỏa yêu thương, truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người. cô xứng đáng với danh hiệu ấy bằng những nỗ lực, những cố gắng của bản thân mình trong suốt 3 năm qua!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hanh-trinh-vuot-ngheo-tro-thanh-nu-hoang-truyen-cam-hung-20201126193030126.chn)
1  ... Tiếp » 

Công bố tình trạng khẩn cấp sạt lở bờ sông Bùi tại Hà Nội

Công bố tình trạng khẩn cấp sạt lở bờ sông Bùi tại Hà Nội
(MangYTe) - UBND TP Hà Nội ngày 27/1 quyết định công bố tình trạng khẩn cấp sự cố sạt lở bờ tả sông Bùi trên địa bàn xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ.

Trao tặng công trình nước sạch cho trường học vùng cao tại Quảng Bình

Trao tặng công trình nước sạch cho trường học vùng cao tại Quảng Bình
(MangYTe) - Chương trình nước sạch cho trường học vùng cao được Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ TNMT) và Quỹ Toyota Việt Nam triển khai thực hiện năm đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình tại 2 điểm trường. Đó là điểm trường bản Cu Tồn thuộc Tiểu học số 1 Thượng Trạch và Tiểu học số 1 Xuân Trạch.

Tổng thống Mỹ Joe Biden ký các sắc lệnh hành pháp chống biến đổi khí hậu

Đợt rét mới ở Bắc Bộ sẽ kéo dài trong bao lâu?

Rác thải y tế được xử lý bằng phương pháp “đốt lộ thiên” cùng rác sinh hoạt

Hải Dương: Khẩn trương xử lý rác thải tồn đọng từ nhiều năm tại xã Việt Hồng

Không khí lạnh vào miền Bắc, hôm nay trời trở lạnh

Ảnh hưởng không khí lạnh, thời tiết các khu vực hôm nay thế nào?

Không khí lạnh tăng cường tiến sát, bắt đầu gây ảnh hưởng toàn Bắc Bộ

Hạn chế ô nhiễm từ rác thải điện tử: Tăng trách nhiệm của doanh nghiệp

Bắc Bộ 13 độ C vào đêm nay

Không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía bắc

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY