MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hot Tiktok Lê Bống: Chiếc áo crop top lên sóng truyền hình chưa là gì, bình thường cô nàng còn nhiều set đồ hở bạo hơn gấp trăm lần

Lê Bống thường xuyên diện đồ hở bạo, thậm chí độ nhức nhối còn ở cấp số nhân chứ chẳng dừng lại ở chiếc áo crop top ôm sát thế này.
Mục lục

Xuất hiện tại chương trình "nhanh như chớp" hot tiktok lê bống khiến dân tình nóng mắt khi diện chiếc áo crop top ôm sát khoe trọn vòng 1 khủng. vốn sở hữu vòng 1 thuộc hàng khủng nên càng diện áo ôm sát lại càng khiến vòng 1 thêm đồ sộ hơn và chính vì vậy mà hình ảnh của cô nàng lê bống trở nên kém duyên trên sóng truyền hình.

Không chỉ diện áo phản cảm trên sóng truyền hình, ngoài đời Lê Bống cũng chơi lớn với loạt váy áo hở bạo: Quần jeans cắt khoét, bikini bé xíu như Ngọc Trinh chẳng là gì - Ảnh 1.

Lê bống và trà đặng hóa thân thành 2 nhân vật hoạt hình trong bộ phim nổi tiếng "pikachu", nếu như trà đặng vừa phải thì lê bống lại phô diễn vòng 1 khủng như thách thức mắt nhìn. bộ đồ của lê bống tuy không hở bạo nhưng vẫn tạo cảm giác hơi kém duyên khi lên sóng truyền hình thế này.

Chia sẻ về sự việc gây nhức mắt ngay trên sóng truyền hình, lê bống lập tức thanh minh: "mình không biết nó phản cảm". thế nhưng thực tế chiếc áo lại vô cùng nhạy cảm, đập ngay vào mắt người xem là vòng 1 đồ sộ của cô nàng, mỗi cảnh quay có hình ảnh lê bống là dân tình lại cảm thấy nhức nhối.

Ngắm Instagram của Lê Bóng mới thấy, chiếc áo crop top

Lê Bống thường xuyên khoe dáng táo bạo trong những bộ cánh sexy đốt mắt.

Ngắm Instagram của Lê Bóng mới thấy, chiếc áo crop top

Không có mỗi màn diện đồ nhạy cảm này, ngoài đời lê bống cũng chuyên khoe dáng táo bạo thách thức như vậy. thậm chí độ nhức nhối còn ở cấp số nhân chứ chẳng dừng lại ở chiếc áo crop top ôm sát thế này.

Thực tế thì chiếc áo crop top pikachu chưa là gì so với những thiết kế mà lê bống vẫn thường diện hàng ngày. áo hai dây trễ nải, những trang phục cắt khoét táo bạo chưa bao giờ làm khó cô nàng hot tiktok gợi cảm này.

Ngay cả khi mặc jeans kín đáo thì lê bống vẫn chơi chiêu với những cách mix&match táo bạo, hiểm hóc nhấn nhá phô diễn vòng 1 khủng hay vòng 3 căng đầy.

Lê Bống tận dụng mọi trang phục để phô diễn đường cong nóng bỏng đến thách thức của mình.

Những bộ đồ cắt khoét, crop top hay khoét ngực sâu chính là kiểu trang phục được lê bống ưu ái hơn cả. cô nàng tiết chế một chút trong khoản tạo dáng và hở bạo thì nhìn đã "ăn điểm" hơn nhiều.

Ngắm Instagram của Lê Bóng mới thấy, chiếc áo crop top

Thậm chí Lê Bống còn không ngần ngại mà update trend quần jeans khoét hông...

Ngắm Instagram của Lê Bóng mới thấy, chiếc áo crop top

... hay bikini nhỏ xíu giống của Ngọc Trinh. Nhìn Lê Bống sexy táo bạo chẳng kém cạnh "nữ hoàng nội y" của Vbiz.

Nguồn: Instgram

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hot-tiktok-le-bong-chiec-ao-crop-top-len-song-truyen-hinh-chua-la-gi-binh-thuong-co-nang-con-nhieu-set-do-ho-bao-hon-gap-tram-lan-20201123171448673.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY