MangYTe

Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

Khám bệnh đau đầu ở BV Hòa Hảo hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi, cháu hay bị đau đầu, đau lắm. Giờ cháu muốn khám ở BV Hòa Hảo thì khám lệ phí là bao nhiêu ạ? Cháu sợ không đủ tiền. Cháu cảm ơn bác sĩ! (Huy - nguyen...93@gmail.com)
Mục lục
Chào bạn,

đau đầu là triệu chứng thường gặp, do nhiều nguyên nhân gây ra. Thông thường nguyên nhân gây đau đầu gồm: sốt, cảm cúm, viêm não, viêm màng não cấp hoặc mạn tính; do tăng huyết áp; do bị rối loạn mạch máu; tổn thương ở mắt, tai, răng, xoang; nhiễm độc, nhiễm khuẩn; khối tụ máu ở não xảy ra do trước đó bệnh nhân bị chấn thương đầu, khối u ở não to dần làm tăng áp lực nội sọ mà gây đau đầu; rối loạn về tình cảm, lo âu, buồn chán...

Biểu hiện đau đầu và cường độ đau ở mỗi người mỗi khác tùy theo bệnh lý và khả năng chịu đựng. Nếu đau đầu nhẹ, cơn đau thưa do thay đổi thời tiết, tâm lý bệnh nhân không ổn định thì chỉ cần ăn ngủ điều độ, loại bỏ những kích thích gây căng thẳng, kết hợp sử dụng Thu*c giảm đau thông thường là khỏi.

Trường hợp bị đau thường xuyên, đau lâu, đau đầu chỉ là triệu chứng của một bệnh khác nói trên thì bệnh nhân cần đi điều trị.

Thông thường, đau đầu nên khám ở khoa Nội thần kinh trước, sau đó có thể khám ở chuyên khoa khác. Công khám chuyên khoa tại bv hòa hảo (Trung tâm Medic Hòa Hảo) là 30.000 đồng, tuy nhiên có thể bạn sẽ làm thêm các xét nghiệm khác theo chỉ định của bác sĩ thì chi phí sẽ nhiều hơn.

Mời bạn tham khảo:

Thân ái!

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-kham-benh-dau-dau-o-bv-hoa-hao-het-bao-nhieu-tien-1268.html)

Chủ đề liên quan:

bệnh đau đầu bv hòa hảo đau đầu

Tin cùng nội dung

 • Thủ thuật giảm đau đầu cho dân công sở
  Đau đầu kinh niên là chứng bệnh thường gặp với các nhân viên văn phòng, đôi khi tạo áp lực cho bạn và khiến bạn mất tập trung.
 • Đối phó với chứng đau đầu
  Nếu hiểu rõ những yếu tố khiến mình bị đau đầu, bạn có thể ngăn chặn trước khi nó xảy ra.
 • Phòng xét nghiệm HIV của BV Hòa Hảo ở đâu?
  Tôi muốn đến BV Hòa Hảo làm xét nghiệm HIV combo nhưng tôi chưa đến đó bao giờ, không rõ sẽ xét nghiệm ở phòng nào? Mà xét nghiệm HIV nên tôi cũng ngại lắm, không dám hỏi thăm ai ở đó. Nhờ Mangyte hướng dẫn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Tr.T.H.O - TPHCM)
 • Bị đau đầu và đạ dày nên khám bệnh như thế nào tại BV Hòa Hảo?
  Kính gửi Mangyte, Qua phương tiện thông tin và nhiều bạn bè tôi được biết BV Hòa Hảo thật hoàn hảo khi khám và chữa bệnh.
 • Địa chỉ và bảng giá xét nghiệm của BV Hòa Hảo?
  Chào Mangyte, Gia đình tôi ở tận Cà Mau. Lâu lắm mới có dịp lên thành phố dự đám cưới đứa cháu. Nhân tiện tôi muốn đưa bố mẹ tôi đi kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tôi nghe nói có bệnh viện Hòa Hảo chuyên làm các xét nghiệm sức khỏe tổng quát. Nhờ Mangyte tư vấn giúp giá cả và địa chỉ của BV này. Trân trọng cảm ơn!
 • Có BV nào chuyên khám bệnh đau đầu cho doanh nhân không Mangyte?
  Tôi làm công việc kinh doanh, gần đây gặp nhiều áp lực quá nên huyết áp tăng cao, thường xuyên đau đầu. Tôi muốn đi khám bệnh nhưng ngại chen chúc, chờ đợi. Nhờ Mangyte giới thiệu giúp tôi địa chỉ khám bệnh vừa tin cậy vừa nhanh chóng nhé. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Anh – TPHCM)
 • Muốn xét nghiệm máu tại BV Hòa Hảo mà không phải chờ đợi?
  Ba tôi cần làm xét nghiệm máu mà ngán phải đến các trung tâm chờ đợi đông quá, với lại ông bị đau khớp, không tiện đi lại. Mangyte.vn giúp tôi địa chỉ lấy máu tại nhà được không? Cảm ơn nhé! (Phương Uyên - TPHCM)
 • Đau đầu do viêm xoang
  Tai mũi họng có liên quan chặt chẽ với nhau, thường mắc phải các bệnh ở nhiều lứa tuổi, đặc biệt là viêm xoang, không chỉ ảnh hưởng vùng xoang mà còn gây ra đau đầu
 • Hướng dẫn cách Sơ cứu khi bị đau đầu
  Hầu hết các loại đau đầu thường nhẹ, và bạn có thể điều trị bằng Thu*c giảm đau. Tuy nhiên một số đau đầu báo hiệu một vấn đề bệnh lý nguy hiểm hoặc nghiêm trọng. Đừng bỏ qua đau đầu không giải thích được hoặc đau đầu tiến triển nặng dần theo thời gian.
 • Mười lí do đau đầu đáng ngạc nhiên
  Chứng đau đầu không đơn giản là do tinh thần căng thẳng, hay do cảm cúm. Dọn dẹp nhà cửa, hay ngủ muộn cũng có thể gây ra đau đầu.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY