MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Muốn tóc mọc dài thần tốc và dày mượt hơn bao giờ hết, bạn phải thử ngay 1 trong 5 sản phẩm tẩy tế bào chết cho da đầu sau

Dưới đây là gợi ý những sản phẩm tẩy tế bào chết cho da đầu cực đáng sắm, bạn hãy cân nhắc gọi ship về ngay để F5 mái tóc trong những ngày dài nghỉ tránh dịch nhé.
Mục lục

Nếu bạn muốn có được mái tóc dày dặn, bồng bềnh để nâng tầm nhan sắc, sản phẩm tẩy tế bào chết dành riêng cho da đầu là một món mỹ phẩm không thể bỏ qua. Bằng việc loại bỏ những tàn dư có hại tích tụ nơi da đầu, sản phẩm tẩy tế bào chết sẽ kích thích tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Dưới đây là gợi ý những sản phẩm

Đại diện đến từ nhà L'Oréal sẽ giải phóng 2. Ouai Scalp & Body Scrub (Khoảng 897.000 VNĐ)

Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng dính, lọ tẩy da chết này sẽ trở thành vị cứu tinh cho bạn. Lọ tẩy da chết này giúp làm sạch sâu nhưng không khiến da đầu bị khô mà trái lại, chiết xuất dầu dừa sẽ dưỡng ẩm cho tóc và da đầu, giúp tóc thêm mềm mượt. Và điều quan trọng nhất, lọ tẩy tế bào chết này sẽ khiến tóc bạn đua nhau mọc.

3. Yves Rocher Anti-pollution Detox Scrub Scalp (Khoảng 159.000 VNĐ)

Lọ tẩy da chết có mức giá mềm mại này sẽ loại bỏ độc tố, chất ô nhiễm đeo bám trên da đầu, đồng thời cung cấp oxy, kích thích máu lưu thông để tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn. Chưa hết, lọ tẩy da chết cũng giúp tóc bạn sạch sẽ, tơi bồng trong nhiều ngày, thay vì mới gội tóc đã bết dầu.

4. The Body Shop Fuji Green Tea Cleansing Hair Scrub (Khoảng 779.000 VNĐ)

Với thành phần nổi trội là tinh chất trà xanh, sản phẩm này sẽ lấy đi tế bào chết, tàn dư của sản phẩm tạo kiểu, dầu thừa…, tóm lại là detox tóc và da đầu từ A đến Z để tóc có được độ đàn hồi, tơi bồng. Về lâu về dài, bạn sẽ thấy tóc mọc dày hơn hẳn nhờ đều đặn dùng sản phẩm này.

5. Kiehl's Deep Micro-Exfoliating Scalp Treatment (Khoảng 900.000 VNĐ)

Lọ tẩy da chết này chứa hạt mơ và hạt argan được nghiền siêu nhỏ, nhẹ nhàng loại sạch tế bào già cỗi trên da đầu, kích thích tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp kiểm soát dầu thừa, và bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng mới gội tóc đã bết sệt, kém xinh.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/muon-toc-moc-dai-than-toc-va-day-muot-hon-bao-gio-het-ban-phai-thu-ngay-1-trong-5-san-pham-tay-te-bao-chet-cho-da-dau-sau-20200408192252416.chn)
1  ... Tiếp »