MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Những bức ảnh đẹp về tinh thần thể dục thể thao của nhiếp ảnh gia Việt

Trong 50 bức ảnh được chọn lọc từ cuộc thi ảnh quốc tế trên Agora, bức ảnh của tác giả @tuan1368, Việt Nam đã đoạt giải cao nhất. Nội dung bức ảnh ghi lại cảnh một con thuyền cùng một đoàn người đang chèo về phía trước, trong một cuộc đua thuyền trên sông.
Mục lục

Bức ảnh đoạt giải cao nhất của cuộc thi ảnh quốc tế xoay quanh chủ đề #Sport2020 trên ứng dụng Agora giúp tác giả giành giải thưởng 1.000USD.

Trong vòng 1 tháng, có gần 9.000 bức ảnh từ các tác giả khắp nơi gửi về dự thi ảnh quốc tế trên ứng úng Agora. Nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp về tinh thần thể dục thể thao và có 50 bức ảnh đẹp nhất được chọn ra.

Công chúng bình chọn bức ảnh đẹp nhất và bức ảnh “Boat speeding up to finish in the new year race” (Thuyền tăng tốc khi về đích trong cuộc đua đầu năm) của tác giả @tuan1368 đã chiến thắng cuộc thi này.

Ngoài bức ảnh đua thuyền, có một số bức ảnh khác cũng có một số nhiếp ảnh gia Việt Nam nằm trong top 50 bức ảnh đẹp của cuộc thi.

“Kids play football in a small stadium” (Trẻ em chơi bóng trên sân) của tác giả @phamhuytrung.

Tác giả @ducnaga với bức ảnh “Peaceful morning yoga” ghi lại khoảnh khắc đẹp của một nhóm người đang tập yoga trong buổi sáng

Nhiếp ảnh @hong.nguyen2171984 với bức ảnh “Win” chụp từ trên cao

Bức ảnh chụp từ trên cao “Cross the bridge” của @thanhtoanphotographer ghi lại khoảnh khắc một đoàn đua xe đạp đang băng qua một cây cầu.

Minh An

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/van-hoa-giao-duc-c-184/du-lich-c-211/nhung-buc-anh-dep-ve-tinh-than-the-duc-the-thao-cua-nhiep-anh-gia-viet-136811.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY