Khoa học hôm nay

Sisua Digital mang giải pháp RPA thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam

(MangYTe) - Sisua Digital - công ty cung cấp giải pháp robot phần mềm hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, bao gồm cả lĩnh vực ngân hàng.
Mục lục V

Công ty có nguồn gốc từ Phần Lan, được thành lập bao gồm một đội ngũ gồm 15 chuyên gia, trong đó có 13 lập trình viên RPA được chứng chỉ chuyên môn, với mục tiêu tiếp tục mở rộng và phát triển đội ngũ nhanh chóng. Văn phòng mới của công ty hiện nay đang đặt tại trung tâm Hà Nội.

Trước khi thành lập, Sisua Digital đã hợp tác với đối tác Amigo Technologies - công ty chuyên về các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin cho các tổ chức tài chính. Sisua Digital và Amigo đã phát triển thị trường phần mềm robot tại Việt Nam từ năm 2019. Cùng với Amigo, Sisua Digital cho đến nay đã thực hiện các dịch vụ tự động hóa và tư vấn cho 11 khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – một trong số các dự án đó đã trở thành một trong những dự án tự động hóa lớn nhất từng được thực hiện trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam. Sự hợp tác với Amigo là nền tảng vững chắc để Sisua Digital phục vụ khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Sisua Digital mang giải pháp RPA thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam - 1 

Chúng tôi muốn làm việc cùng với một công ty nước ngoài giàu kinh nghiệm và thành công như Sisua Digital đồng thời mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi thấy Sisua Digital đang là nhà cung cấp dịch vụ RPA hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại.” - Ông Nguyễn Trọng Hải Hoàng - Tổng giám đốc Amigo chia sẻ.

Công nghệ RPA mà Sisua Digital mang tới nhằm tự động hóa các tác vụ thông thường trong hệ thống quy trình của doanh nghiệp. Phần mềm robot đóng vai trò như một trợ lý ảo thông qua việc xử lý các công việc hàng ngày trên máy tính, cho phép nhân viên tập trung vào các công việc phức tạp hơn. Robot được thiết lập nhằm mô phỏng thao tác của con người trên máy tính bằng cách cấu hình chúng để làm công việc tương tự. RPA được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, sản xuất, y tế, chính phủ và các bộ phận chức năng như mua sắm, sản xuất, kế toán, chăm sóc khách hàng, nhân sự,…Với việc tự động hóa quy trình, các doanh nghiệp có thể đạt được rất nhiều lợi ích, như cải thiện năng suất, tiết kiệm chi phí, chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn.

Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam hiện nay đang đạt được hiệu quả nhanh chóng trong việc cải thiện năng suất bằng cách áp dụng công nghệ RPA. Chúng tôi cũng nhận thấy điều tương tự xảy ra với các khách hàng tại những thị trường khác ở EMEA (Châu Âu, Trung Đông, châu Phi) và Mỹ”, ông Tomi Torri – Tổng giám đốc của Sisua Digital chia sẻ.

Sisua Digital mang giải pháp RPA thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam - 2Sisua Digital sở hữu năng lực về công nghệ RPA hàng đầu tại Việt Nam

Sisua Digital VietNam vừa được thành lập đã vinh dự trở thành Gold Partner của UiPath, một nhà cung cấp sản phẩm công nghệ RPA hàng đầu thế giới. Việc đạt được Gold Partner là một sự công nhận lớn lao những thành tựu mà công ty đạt được trong ngành công nghiệp này. Điều đó có nghĩa rằng công ty đã thực hiện một số lượng đáng kể các ứng dụng RPA thành công và sở hữu các lập trình viên RPA được chứng nhận chuyên môn đầy đủ có khả năng xử lý những tác vụ tự động hóa nâng cao. Hiện tại chỉ có bốn công ty khác ở Việt Nam được công nhận là Gold Partner. Bên cạnh đó, Sisua Digital còn là Diamond Partner của UiPath tại Mỹ Latinh và là Gold Partner trong khu vực EMEA.

Sisua Digital là một đối tác quốc tế lớn mạnh và đầy tâm huyết, chúng tôi rất vui mừng công nhận họ là Gold Partner tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ Sisua Digital trong việc nỗ lực xây dựng thị trường RPA tại Việt Nam”, ông Pieter Harianto, Giám đốc đối tác của UiPath Việt Nam cho biết.

Sisua Digital được thành lập tại Phần Lan, sau đó mở rộng sang thị trường Mỹ Latinh, Việt Nam và Trung Đông. Công ty bắt đầu dự án phần mềm robot đầu tiên ở vào đầu năm 2014 khi khi vẫn còn là một phần của Eera Oy, sau này là tập đoàn Korkia.

Sisua Digital bắt đầu hoạt động ở Việt Nam vào năm 2018 và trở thành một trong những công ty đầu tiên triển khai phần mềm robot tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đặt mục tiêu mở rộng quy mô sang Việt Nam vì đây là một trong số những thị trường phát triển nhanh nhất và đầy hứa hẹn tại Đông Nam Á.

Chúng tôi muốn mang những trải nghiệm và chuyên môn tích lũy được tại EMEA và Mỹ Latinh đến với thị trường Việt Nam”, ông Torri giải thích.

Sisua Digital đặt mục tiêu củng cố vị thế dẫn đầu trong dịch vụ phần mềm robot tại Việt Nam, cung cấp giải pháp cho đa dạng ngành nghề và lĩnh vực.

Nhã Phương

Nguồn: VTC (https://vtc.vn/sisua-digital-mang-giai-phap-rpa-thuc-day-chuyen-doi-so-tai-viet-nam-ar581128.html)
1  ... Tiếp » 

Giữa lòng Đà Lạt có 1 quán cà phê nằm ở gốc cây cổ thụ: cả gia đình 3 thế hệ thay nhau truyền và giữ lửa

Giữa lòng Đà Lạt có 1 quán cà phê nằm ở gốc cây cổ thụ: cả gia đình 3 thế hệ thay nhau truyền và giữ lửa
(Tổ Quốc) - Bằng tình yêu với Đà Lạt và đam mê với cà phê, tất cả các thành viên của Bittersweet đang cố gắng mang đến thật nhiều trải nghiệm cho mọi người khi ghé đến nơi này.

Du lịch muốn phát triển bền vững thì phải liên kết với nhau

Du lịch muốn phát triển bền vững thì phải liên kết với nhau
(Tổ Quốc) - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Văn Hùng cho rằng, trong bối cảnh hiện nay muốn phát triển bền vững không có con đường nào khác là phải liên kết phát triển du lịch vì đây là xu hướng tất yếu.

Việt Nam ngoạn mục giành giải “Oscar du lịch”

Voi húc đổ tường khiến bé gái 10 tháng tuổi bị đất đá chôn vùi, đứa trẻ cất tiếng khóc và hành động của con vật khiến gia đình há hốc

Nhật Bản: Hơn 700 nam giới tự sát chỉ trong một tháng

Bác sĩ tiết lộ những người trẻ lâu, sống thọ thường có 6 điểm chung này vào buổi sáng, bạn thử xem mình có điểm nào không

9 nhóm người có nguy cơ bị ung thư cao nhất: Hãy sớm biết để phòng tránh cẩn thận

Bảo vệ sức khỏe vào mùa đông chỉ cần ăn nhiều 1 rau, 2 việc đúng giờ, tránh 3 quả và làm 4 điều

Sao phải chờ đến 65 tuổi khi bạn hoàn toàn có thể nghỉ hưu bất cứ khi nào bạn muốn với 3 cách tôi từng làm: Đơn giản nhưng hiệu quả!

“Nắm chặt tay nhau cùng hành động, vì sự phát triển của du lịch Việt Nam”

Án chung thân cho giáo sư giết vợ nhét vào vali ở Hồng Kông

6 thực phẩm được công nhận là mối nguy nhất trong nhà hàng, đầu bếp luôn từ chối ăn nhưng khách nào tới cũng gọi

Phương Vy Idol: Đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn “tìm chồng” để rồi thất vọng

Phương Vy Idol: Đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn “tìm chồng” để rồi thất vọng
(MangYTe) - “Mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Khi tìm người đàn ông của cuộc đời mình, tôi đặt ra mục tiêu đó phải là một người tử tế và quan tâm, yêu thương tôi... Nhưng tất cả cũng còn tuỳ duyên, đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn để rồi thất vọng”, Phương Vy nói.

Cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, có doanh thu 50 tỷ đồng không phải nộp phí

Cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, có doanh thu 50 tỷ đồng không phải nộp phí
(MangYTe) - Cụ thể, theo quy định mới của Bộ Tài chính, nếu như năm 2021, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, có doanh thu nhỏ hơn hoặc bằng 50 tỷ đồng thì không phải nộp phí.

Phối đồ cá tính, hiện đại với thời trang oversize

Ngày hội Lan toả yêu thương cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Cãi nhau với bạn, trẻ lớp 2 đòi nhảy sông tự tử

Hà Nội mang nhiều đặc sản đến Hội nghị toàn quốc về du lịch

Nghe con khóc đến khàn tiếng, tôi chạy sang thì chết điếng khi thấy vợ nằm sõng soài trên nền đất, vết máu vương trên sàn nhà

Hai ông thông gia cãi nhau vì chiếc phong bì nhét vội trong lễ ăn hỏi

Cháu bà ngoại thì chắc rồi chứ bà nội thì chưa chắc

Chồng không khen tôi xinh

Giấu chồng mua vàng biếu mẹ, tôi không ngờ bà lại dùng số vàng đó vào một việc khiến tôi đau lòng

Đêm tân hôn chồng bỏ đi, tôi hoảng loạn khi mẹ chồng tiết lộ lý do

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng