MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bạn trai khi yêu thì liên tiếp phản bội, chia tay lại chủ động xin quay về

(MangYTe) - Ba tháng trước chúng tôi chia tay. Tôi yêu anh ấy rất nhiều còn anh ấy thì luôn lừa dối và không hề tôn trọng cảm xúc của tôi.
Mục lục

Giờ anh ấy nói muốn chúng tôi quay lại bên nhau. Nhưng tôi vẫn đi từ thất vọng này sang thất vọng khác mỗi khi gặp anh ấy nói chuyện để thu xếp mọi chuyện giữa hai người. 

Bởi vì trong cuộc nói chuyện về những vấn đề đã qua, anh ấy không bao giờ thừa nhận mình là người đã sai khi lừa dối tôi, phản bội tôi.

Trái lại anh ấy muốn tôi hiểu và chấp nhận rằng dù anh ấy có qua lại với người này người kia thì cũng bởi tại nguyên nhân xuất phát từ phía tôi, tôi không đủ nhiệt để giữ anh ấy, tôi không đủ mới để duy trì đam mê của anh ấy, tôi không biết cách tạo ra không gian riêng cho hai người. Nói chuyện một hồi thì sẽ quay ra rằng tất cả là tại tôi và tôi nên thay đổi để có thể “giúp kiềm chân” anh ấy.

Tôi là một cô gái có đủ học thức, đủ nhận thức để hiểu rằng yêu gắn liền với thương. Khi mình yêu một người thì không bao giờ muốn làm đau người đó, không vì sự ích kỷ bản thân mà muốn người ta thay đổi, càng không nên đổ lỗi cho người ta từ những sai lầm của mình. Nhưng điểm yếu của tôi lại là quá yêu anh ấy, vì muốn có anh ấy ở bên mà tôi hết lần này đến lần khác cho qua, để anh ấy phản bội không biết bao nhiêu mà kể.

Tôi biết anh ấy luôn nói dối, trong cả chuyện tình cảm lẫn tiền nong. Trước đây cũng qua tôi anh ấy có vay anh họ tôi một số tiền nói là để đầu tư làm ăn. Gần đây khi đề cập quay lại với tôi anh ấy nói đã trả tiền nợ rồi, nhưng chỉ cần một cuộc điện thoại kiểm tra thông tin tôi cũng biết là anh ấy không nói thật.

Tôi có nên quay lại với người đàn ông này không? Liệu anh ấy có thay đổi không sau lần chủ động đến tìm tôi để hàn gắn quan hệ? Trước giờ anh ấy chưa từng chủ động xuống nước như vậy, đều là tôi phải chủ động cho qua để giữ anh ấy lại bên mình. Tôi vẫn yêu anh ấy và hiện giờ chưa có ai.

Thu M.

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ban-trai-khi-yeu-thi-lien-tiep-phan-boi-chia-tay-lai-chu-dong-xin-quay-ve-20191108115910205.htm)
 • Xét nghiệm viêm gan B ở Viện Pasteur TPHCM hết bao nhiêu tiền?

  Xét nghiệm viêm gan B ở Viện Pasteur TPHCM hết bao nhiêu tiền?
  Tôi lo lắng là mình đã bị viêm gan siêu vi B. Nếu làm xét nghiệm tại Viện Pasteur TPHCM thì sẽ hết bao nhiêu tiền và bao lâu thì có kết quả? Thủ tục có phức tạp không? Nhà tôi ở quận 9 thì đi xe buýt số mấy đến đó? Xin cảm ơn Mangyte! (Hạnh Ngân - hanhngan…@yahoo.com.vn)
 • Xét nghiệm ADN tại BV Truyền máu và huyết học HCM chi phí thế nào?

  Xét nghiệm ADN tại BV Truyền máu và huyết học HCM chi phí thế nào?
  Chào Mangyte, Tôi muốn hỏi thăm về dịch vụ xét nghiệm ADN để xác định huyết thống. Tôi đến BV Truyền máu và Huyết học TPHCM được không? Ở đó có xét nghiệm bằng tóc không? Chi phí như thế nào? Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (T..L.K. – TPHCM)
 • Khi nào cần xét nghiệm tế bào? Giá cả và độ chính xác?

  Khi nào cần xét nghiệm tế bào? Giá cả và độ chính xác?
  Tôi hay nghe nói đến cụm từ xét nghiệm tế bào để tầm soát ung thư. Có thể tự ý đi xét nghiệm được không? Sự khác nhau giữa xét nghiệm này và sinh thiết? Độ chính xác? Giá cả và thời gian trả kết quả xét nghiệm tế bào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi. (Nguyễn Bảo Thoa)
 • Lấy mẫu phân làm xét nghiệm thế nào là đúng cách?

  Lấy mẫu phân làm xét nghiệm thế nào là đúng cách?
  Em có triệu chứng đau bụng âm ỉ, cồn cào như đói, ăn vô thấy mệt, nôn khan, ngủ không ngon giấc... Đi khám thì BS yêu cầu phải thử phân tìm vi trùng HP. Nhỏ lớn em chưa làm cái này bao giờ, không biết là phải cần lưu ý những gì? Mangyte hướng dẫn em với. Em xin cảm ơn! (N.T.T.H. - Q. Gò Vấp, TPHCM)
 • Phòng xét nghiệm HIV của BV Hòa Hảo ở đâu?

  Phòng xét nghiệm HIV của BV Hòa Hảo ở đâu?
  Tôi muốn đến BV Hòa Hảo làm xét nghiệm HIV combo nhưng tôi chưa đến đó bao giờ, không rõ sẽ xét nghiệm ở phòng nào? Mà xét nghiệm HIV nên tôi cũng ngại lắm, không dám hỏi thăm ai ở đó. Nhờ Mangyte hướng dẫn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Tr.T.H.O - TPHCM)
 • Tại quận 6 nên đến bệnh viện nào để cắt bao quy đầu?

  Tại quận 6 nên đến bệnh viện nào để cắt bao quy đầu?
  Kính chào Mangyte, Hiện tại em có nhu cầu cắt bao quy đầu nhưng theo các thông tin tìm hiểu thì đa phần đều là ở các BV Bình Dân, Gia Định... khá xa nơi đang sinh sống. Mong Mangyte tư vấn giúp em, em có thể đến những bệnh viện nào gần khu vực quận 6 để thực hiện tiểu phẫu này và chi phí là bao nhiêu? Em chân thành cảm ơn. (Nguyễn Văn Tuấn - Quận 6, TPHCM)
 • Triệt sản nam ở bệnh viện huyện được không?

  Triệt sản nam ở bệnh viện huyện được không?
  Vợ chồng tôi đã có 2 con và tôi muốn triệt sản. Nhờ Mangyte nói rõ hơn về phương pháp triệt sản nam? Hiện tại tôi đang ở Định Quán thì có thể thực hiện triệt sản ở bệnh viện huyện được không hay phải đi Sài Gòn? Xin cảm ơn! (Q.T. - Đồng Nai)
 • Xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur HCM có được giữ bí mật thông tin cá nhân?

  Xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur HCM có được giữ bí mật thông tin cá nhân?
  Chào Mangyte! Em là sinh viên ở Quận 5. Bác sĩ cho em hỏi là xét nghiệm HIV ở Viện Pasteur giá khoảng bao nhiêu và bao lâu có kết quả? Đi đến đó thì mình có được đảm bảo kết quả và giữ bí mật thông tin người bệnh? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất của Mangyte ạ! Em chân thành cám ơn! (Châu Nguyễn - Quận 5 - TPHCM)
 • Giá các xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám Yersin?

  Giá các xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám Yersin?
  Chào Mangyte, cho tôi hỏi giá gói khám tầm soát ung thư tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin là bao nhiêu. Nếu tôi muốn từng xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám này thì thế nào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi giá cả của một số dịch vụ này. Xin cảm ơn BS. (Hoài Thương – TPHCM)
 • Ngày nào các bệnh viện, phòng khám làm việc lại sau tết?

  Ngày nào các bệnh viện, phòng khám làm việc lại sau tết?
  Chào Mangyte, xin cho em được hỏi các bệnh viện và trung tâm y tế trên địa bàn TPHCM làm việc trở lại từ ngày bao nhiêu vậy? Vui lòng cho tôi địa chỉ và SĐT của một số bệnh viện để tôi tiện liên lạc ạ. Xin cảm ơn BS. (Kim Thoa - TPHCM),
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY