MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bệnh viện Nhi T.Ư thông tin về sức khoẻ bé gái rơi từ tầng 13 được cứu sống thần kỳ

MangYTe - Sau khi được đưa vào viện, bé gái 2,5 tuổi bị trật khớp háng bên phải, bác sĩ đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời.
Mục lục

Sáng 1/3, ts. bs lê ngọc duy - giám đốc trung tâm cấp cứu và chống độc nhi khoa, bệnh viện nhi trung ương, cho biết bé gái ở quận thanh xuân rơi từ tầng 13 chung cư hôm qua đến nay sức khoẻ đã ổn định.

Bé gái 2,5 tuổi, ở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được đưa vào viện lúc 17h chiều 28/2, tại Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bệnh viện Nhi T.Ư thông tin về sức khoẻ bé gái rơi từ tầng 13 được cứu sống thần kỳ - Ảnh 1.

Bé gái may mắn hiện đã ổn định

Đến nay, bé tỉnh, tiếp xúc tốt, không có dấu hiệu khó thở, tình trạng huyết động ổn định. Kết quả chụp XQuang có trật khớp háng bên phải. Các bác sỹ khoa Chỉnh hình Nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời.

Bên cạnh đó, kết quả siêu âm, chụp XQuang vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.

Em bé may mắn đã được hội chẩn chuyên khoa Ngoại; Chỉnh hình, bác sĩ chỉ định thuốc giảm đau.

BS Duy cho hay trong sáng nay, 1/3, sau khi có kết quả chụp chup CT, các bác sĩ liên chuyên khoa sẽ hội chẩn về trường hợp này.

Bệnh viện Nhi T.Ư thông tin về sức khoẻ bé gái rơi từ tầng 13 được cứu sống thần kỳ - Ảnh 2.

Hình ảnh bé gái lơ lửng bám lan can tầng 12a trước khi trượt tay rơi xuống.

Hôm qua, trên mạng xã hội truyền đi clip ghi lại hình ảnh một bé gái khoảng 3 tuổi bò qua lan can, rơi từ tầng 12a của tòa chung cư ở quận thanh xuân. rất may mắn, bé gái được một người đàn ông 31 tuổi làm tài xế giao hàng đỡ được.

Võ Thu

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/benh-vien-nhi-tu-thong-tin-ve-suc-khoe-be-gai-roi-tu-tang-13-duoc-cuu-song-than-ky-20210301094146894.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY