MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Hồ Ngọc Hà mặc đầm nhung bó sát quyến rũ tột độ giữa trời đông Hà Nội

Hồ Ngọc Hà ghi điểm với công chúng trong bộ váy đen hai dây chất liệu nhung nhìn nữ ca sĩ như một bà hoàng kiêu sa và quyến rũ giữa tiết trời Hà Nội trở lạnh.
Mục lục

Hồ Ngọc Hà diện váy nhung hai dây trông vô cùng kiêu sa, sang trọng nhưng bí quyết giữ ấm cơ thể khi mặc trang phục khá phong phanh trong tiết trời lạnh giá ở Hà Nội là  items hữu hiệu này mà các nàng cũng có thể học hỏi theo từ bà mẹ ba con xinh đẹp.

Đa phần phái đẹp sẽ nói không với các kiểu đầm hai dây cho thời trang mùa đông này. Tuy nhiên, phái đẹp có thể diện một thiết kế chất liệu nhung mix&match cùng áo choàng dày để giữ ấm để tạo nên một tổng thể tinh tế và phù hợp với hình ảnh quý cô sang trọng như Hà Hồ.

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/ho-ngoc-ha-dien-vay-hai-day-mua-lanh-sang-trong-kieu-sa-20210120100807906.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY