MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tiết lộ bất ngờ về giấy khai sinh của con trai Hoàng tử Harry, Meghan Markle bị dân mạng đổ lỗi

MangYTe - Hình ảnh lẫn tên tuổi của Meghan Markle đang gặp sóng gió bởi hành động xóa tên thật khỏi giấy khai sinh của con trai. Cụ thể, sự việc này đang được dân mạng tranh cãi.
Mục lục

Meghan markle chưa bao giờ được bình yên kể từ khi bước chân vào hoàng gia anh đến giờ. kể cả khi cô cùng hoàng tử harry sang mỹ thì cuộc sống của meghan markle vẫn bị thị phi bủa vây. ngoài những nguyên nhân khách quan, bản thân meghan markle cũng có nhiều hành động gây tranh cãi.

Thời điểm gần đây, meghan markle và hoàng tử harry có cuộc sống bình lặng hơn. cả 2 bận rộn với nhiều dự án của riêng mình. dù dịch covid-19 bùng phát ở mỹ, người người thất nghiệp lâm vào cảnh khó khăn thì cặp đôi hoàng gia lại kiếm được rất nhiều tiền. họ mua nhà đẹp, xe sang với khối tài sản khổng lồ. thậm chí có người còn khẳng định, meghan markle và hoàng tử harry không cần dựa vào tiền trợ cấp của thái tử charles mà vẫn sống tốt.

Tiết lộ bất ngờ về giấy khai sinh của con trai Hoàng tử Harry, Meghan Markle bị dân mạng đổ lỗi - Ảnh 2.

Meghan Markle bị dân mạng phản đối vì thay đổi thông tin trên giấy khai sinh của con trai.

Tuy nhiên, thị phi vẫn đeo bám cuộc sống của meghan markle khi mới đây người ta phát hiện ra một bí mật về tờ giấy khai sinh của bé archie. cụ thể, ngày 30/1 có thông tin meghan markle xóa bỏ tên thật của mình trong giấy khai sinh bé archie đã gây xôn xao dư luận. theo đó, bé archie sinh ngày 6/5/2019 và giấy khai sinh của đứa trẻ được đăng ký vào 11 ngày sau đó. ban đầu, trong mục họ tên mẹ, meghan markle vẫn lấy tên là rachel meghan kèm theo tước hiệu nữ công tước xứ sussex.

Tuy nhiên, vào ngày 5/6/2019, giấy khai sinh của archie đã có sự thay đổi, phần tên mẹ không còn để rachel meghan mà thay vào đó chỉ là nữ công tước xứ sussex. meghan hoàn toàn xóa bỏ tên thật của mình trong giấy khai sinh. chưa đầy 1 năm sau, meghan markle cùng chồng tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, bắt đầu cuộc sống tự lập ở nước ngoài. tuy nhiên, họ vẫn giữ tước hiệu hoàng gia.

Trong lúc đó, công nương kate vẫn giữ tên thật của mình trong phần giấy khai sinh của các con. chỉ công nương diana mới để tên tước hiệu. chính vì điều này nên người dùng mạng cho rằng meghan markle đang đua đòi với mẹ chồng, cố tình làm khác với công nương kate. hành động này của nàng dâu nước anh khiến nhiều người thấy phản cảm.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tiet-lo-bat-ngo-ve-giay-khai-sinh-cua-con-trai-hoang-tu-harry-meghan-markle-bi-dan-mang-do-loi-20210201154048508.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY