MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bị luật sư của Meghan Markle tố cáo bôi nhọ, Hoàng gia Anh chính thức lên tiếng

MangYTe - Lùm xùm giữa Meghan Markle và hoàng gia Anh chưa thể chấm dứt. Mới đây khi luật sư của Meghan tố cáo bôi nhọ, hoàng gia Anh đã chính thức lên tiếng.
Mục lục

Dù không còn là thành viên cao cấp của hoàng gia anh nhưng meghan markle và hoàng tử harry vẫn có ảnh hưởng đến công chúng. thời gian này, ngoài việc trả lời phỏng vấn độc quyền nữ hoàng truyền thông oprah whinfrey, cặp đôi còn bị hứng chịu "gạch đá" từ dư luận.

Thông tin meghan markle khiến cho trợ lý cũ sợ run đã trở thành "miếng mồi" cho anti-fan phản ứng.  cụ thể, theo tờ the times, jason knauf, người từng làm thư ký truyền thông cho cô và hoàng tử harry đã kiến nghị lên phòng nhân sự về cách meghan đối xử với nhân viên từ tháng 10/2018.

Một nhân viên cũ khác cũng chia sẻ: "tôi cảm thấy rất sợ hãi. tôi không thể ngừng run rẩy". nhiều nhân viên cũ cũng tố không chỉ với jason mà với các trợ lý khác, meghan markle cũng đối xử tệ. và đó cũng là nguyên nhân khiến họ bỏ việc. trước những tố cáo này, anti-fan của meghan markle lại có cớ để bình luận và tranh cãi.

Bị luật sư của Meghan Markle tố cáo bôi nhọ, Hoàng gia Anh chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Meghan Markle nhờ luật sư vào cuộc chuyện nhân viên cũ tố cô đối xử tệ bạc.

Thay vì lên tiếng, phía meghan markle đã nhờ luật sư riêng vào cuộc. các luật sư của meghan markle cho rằng tờ the times đang bị cung điện "sử dụng để đăng tải một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật dựa trên thông tin sai lệch tai hại và gây hiểu lầm" về cách đối xử của meghan với các cựu nhân viên.

Ngay lập tức, cung điện Buckingham đã có phản hồi, các quan chức cao cấp của hoàng gia khẳng định những lời oán thán của các nhân viên cũ của Meghan không phải do cung điện hay các thành viên hoàng gia dàn xếp. 

Một quan chức đại diện nói: "Điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Chúng tôi không hề bán bất cứ tin gì. Cần gì phải làm thế chứ. Có nhiều điều quan trọng hơn đang diễn ra trên thế giới (liên quan đến đại dịch và việc Hoàng thân Philip phải nhập viện) cần chúng tôi tập trung hơn cái màn xiếc xoay quanh một cuộc phỏng vấn trên truyền hình".

Bị luật sư của Meghan Markle tố cáo bôi nhọ, Hoàng gia Anh chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Cựu nữ công nương xứ Sussex muốn kể hết chuyện hoàng gia với nữ nhà báo Oprah Whinfrey.

Hiện tại, mối quan hệ của vợ chồng harry - meghan markle và hoàng gia anh đang đi đến căng thẳng. nhiều xung đột xảy ra sau tuyên bố hoàng tử harry không còn là thành viên cao cấp của hoàng gia. mới đây, meghan markle được cho là sẽ kể hết góc khuất của hoàng gia cho khán giả truyền hình biết. thông tin này đã nảy ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bi-luat-su-cua-meghan-markle-to-cao-boi-nho-hoang-gia-anh-chinh-thuc-len-tieng-20210304110309782.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY