MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Mẹo đơn giản giúp giảm cân để đón Tết

Áp dụng một số mẹo nhỏ, đơn giản sẽ giúp bạn có một thân hình khỏe đẹp, săn chắc trong vài ngày tới để sẵn sàng đón Tết.
Mục lục

Từ bỏ việc ăn kiêng: Hãy áp dụng một chế độ ăn lành mạnh giàu protein, chất xơ, vitamin và giảm thiểu lượng tinh bột, thay vì áp dụng một chế độ ăn kiêng không khoa học.

Rèn luyện sức khỏe: thay vì chỉ chú trọng đến việc giảm cân nhanh chóng, bạn nên thường xuyên luyện tập, tăng cường sức khỏe để có một cơ thể săn chắc, khỏe đẹp.

Ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe: tìm ra một chế độ ăn phù hợp với bản thân, sử dụng thực phẩm tươi sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu cho việc giảm cân.

Ăn khi cảm thấy đói: Nếu bạn cố nhịn ăn thì rất có thể bạn sẽ ăn rất nhiều trong lần tiếp theo, vậy nên hãy chia nhỏ bữa ăn và ăn khi có cảm giác đói.

Tập thể dụckhông chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân, có một cơ thể săn chắc.

Giải tỏa căng thẳng: Khi cơ thể ở trạng thái căng thẳng, cảm giác thèm ăn sẽ tăng nên, do đó hãy học cách giải tỏa tâm trạng.

Tập đan len: việc tập trung vào việc đan, hoặc một công việc nào đó sẽ giúp bạn quên đi cảm giác thèm ăn và khiến cơ thể trở nên bận rộn hơn đồng thời cải thiện sức khỏe và tâm trạng.

Theo VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/suc-khoe/meo-don-gian-giup-giam-can-de-don-tet-1002118.vov

Theo VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/meo-don-gian-giup-giam-can-de-don-tet/20210122084201440)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY