MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang

Chiều 26/2, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang.
Mục lục

Phát biểu ý kiến tại buổi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội nói chung, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Đức Giang nói riêng lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Thầy Thu*c Việt Nam.

Đồng chí cho biết, hơn hai năm qua, đất nước phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19, đại dịch chưa có trong tiền lệ, đây là phép thử rất lớn đối với hệ thống chính trị, đối với xã hội, đặc biệt là đối với ngành Y tế. Đồng chí mong muốn, với những thành tựu đạt được trong công tác phòng, chữa bệnh Covid-19, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện tiếp tục nghiên cứu để có những cách điều trị khoa học hơn.

Chiều cùng ngày, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Tại buổi đến thăm, đồng chí đánh giá cao nhân viên y tế của Trạm đã không quản ngại khó khăn trong thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân trong phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí mong muốn, Trạm Y tế phường cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền để người dân luôn có ý thức phòng ngừa dịch bệnh và bảo vệ bản thân mình...

Cũng trong chiều qua, phó chủ tịch nước võ thị ánh xuân đã thăm gia đình ông bùi văn quyên, chủ tịch hội nông dân, thành viên ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 xã kim sơn, huyện gia lâm, hà nội.

Ngày Thầy Thu*c Việt Nam

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/tin-tuc-y-te/pho-chu-tich-nuoc-vo-thi-anh-xuan-tham-benh-vien-da-khoa-duc-giang-687202/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY