MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tiết lộ câu nói mang tính tuyên chiến hoàng gia Anh của Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn độc quyền

MangYTe - Meghan Markle đã chính thức tuyên chiến với hoàng gia Anh trong cuộc trò chuyện với nữ hoàng truyền thông Oprah Whinfrey.
Mục lục

Hoàng tử harry và meghan markle đã tham gia cuộc trò chuyện với nữ hoàng truyền thống oprah whinfrey. được biết cuộc trò chuyện này sẽ phát sóng vào ngày 7/3. nhiều người quan tâm rất ngóng trông meghan markle và harry sẽ nói gì trong chương trình này. và nhà sản xuất đã hé mở những hình ảnh đầu tiên.

Theo đó, hoàng tử harry xuất hiện lịch lãm trong bộ vest sáng màu còn meghan lựa chọn chiếc đầm armani màu đen trị giá 4.700 usd (hơn 100 triệu đồng) và trang điểm sắc nét. meghan markle ôm bụng bầu đã lớn khi thực hiện phỏng vấn với oprah. cô hoàn toàn im lặng, không nói gì trong đoạn clip ngắn được hé lộ. không chỉ vậy, đôi mắt cùng gương mặt của meghan markle đượm buồn như sắp khóc. chi tiết này đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tiết lộ câu nói mang tính tuyên chiến hoàng gia Anh của Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn độc quyền - Ảnh 2.

Meghan Markle trong cuộc trò chuyện với nữ hoàng truyền thông Oprah Whinfrey.

Mới đây, ngày 4/3 đài CBS tiếp tục công bố đoạn video giới thiệu mới cho chương trình phỏng vấn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Đoạn video ngắn bất ngờ trở thành "quả bom" lớn khi tiết lộ câu nói của cựu Công nương xứ Sussex.

Trong cuộc trò chuyện meghan markle nói: "tôi không biết tại sao họ nghĩ rằng chúng tôi có thể giữ im lặng sau từng đó thời gian hoàng gia luôn tích cực trong việc lan truyền những lời nói không đúng sự thật về chúng tôi. và nếu việc chúng tôi nói ra sự thật đi kèm với nguy cơ đánh mất nhiều thứ thì thực sự đã đến giờ chúng tôi cũng đã mất đi nhiều thứ quá rồi".

Câu nói của meghan markle khiến dân mạng không kiềm chế nào được cơn tức giận. rõ ràng qua câu nói trên, meghan markle đã thẳng thắn "tuyên chiến" với hoàng gia anh. cô không còn kiêng nể gia đình nhà chồng mà thẳng thắn nói về việc hoàng gia anh không bảo vệ cặp đôi, để những thông tin không đúng sự thật về họ tồn tại, điều mà chưa từng một thành viên hoàng gia nào trước đó công khai nói thẳng như vậy.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tiet-lo-cau-noi-mang-tinh-tuyen-chien-hoang-gia-anh-cua-meghan-markle-trong-cuoc-phong-van-doc-quyen-20210305152937754.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY